ชัยนาทระดมกำลังกวาดล้างยาเสพติด
นายปริญญา โพธิสัตย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท และ พ.อ.ปิยะทัต บุบผาอินทร์ รองผู้อำนวยการ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดชัยนาท ร่วมกันปล่อยแถว ตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง  ในการระดมกวาดล้างยาเสพติดและสิ่งผิดกฎหมาย  โดยเข้าตรวจค้นที่พักอาศัยบุคคลเป้าหมายที่มีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติดและสิ่งผิดกฎหมาย ในพื้นที่ อ.เมืองชัยนาท และ อ.สรรพยา จ.ชัยนาท 


พ.อ.ปิยะทัต บุบผาอินทร์ รองผู้อำนวยการ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดชัยนาท กล่าวว่า การปฏิบัติการกวาดล้างยาเสพติดในจังหวัดชัยนาท หลังจากที่ ตำรวจ ทหารและเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง สนธิกำลังปฏิบัติการระดมกวาดล้างยาเสพติดในจังหวัดชัยนาท ล่าสุด ได้จับกุมผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด ได้ทั้งหมด 6 ราย แบ่งเป็น ในเขตอำเภอเมืองชัยนาท 3 ราย คือ นางสาว มยุรี หรือ แจ๊ส บัวเผื่อน ถูกจับกุมพร้อมของกลาง ยาบ้า 8 เม็ด ยาไอซ์ 2.52 กรัม และขยายผล จับกุม นายนที ช่อตรง เลาะฟอร์ อายุ 32ปี และนางสาวประทุม หรือ ปุ้ม พรหมรุ่ง อายุ 32 ปี พร้อมของกลางเป็น ยาบ้า 24 เม็ด ยาไอซ์ 1 ถุง เครื่องกระสุน ขนาด.38  อาวุธปืนดัดแปลง ขนาด.38 อีก 1 กระบอก ปอกอัดแก๊ส กระสุนอัดลม ใช้กับสิ่งเทียมอาวุธปืน จำนวน 6 นัด ลูกเหล็ก 1 กล่อง และอุปกรณ์การเสพ  จำนวน 1 กล่อง

ส่วนในพื้นที่อำเภอสรรพยา ได้เข้าจับกุม นายสุนันท์ กลิ่นกุหลาบ อายุ 52 ปี พร้อมของกลางยาบ้า 196 เม็ด และยึดเงินสด 37,000 บาท และนางสาวสุดารัตน์ หรือ นก ทองเกิดหลวง อายุ 20 ปี พร้อมขอกลางยาบ้า 212 เม็ด ยาไอซ์ 0.92 กรัม นอกจากนั้นยังได้ควบคุมตัวนายภูมพันธ์ เมืองนิล อายุ 34 ปี โดยตรวจพบสารเสพติดในปัสสาวะ จึงส่งตัวให้ฟื้นฟูบำบัดผู้ติดยาเสพติด


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน