หนุ่มวัย34 แสนเจ็บใจ หลังโจรแสบย่องขโมยรถหกล้อ เจ้าตัวงงใช้อยู่ทุกวันยังเอาไปได้

เมื่อเวลา 07.00  น.วันที่ 6 ธ.ค.61 พ.ต.ต.ศิโรจน์ แนบเนียน สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุรถบรรทุกหกล้อหายภายในซอยคลองหลวง 27(ซอยคุณพระ) ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.คลองหลวง

 

 


ที่เกิดเหตุพบนายธวัชชัย ประจง อายุ 34 ปีเจ้าของรถยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่และบอกว่าตนเองได้นำรถหกล้อยี่ห้อฮีโน่หมายเลขทะเบียน70-3793 มหาสารคาม มาจอดไว้ที่ข้างประมาณเวลา12.00 น.ของเมื่อวานนี้และเวลา 17. 00 น.ก็ยังเห็นรถจอดอยู่เลย จนเมื่อช่วงเช้าเวลาตี5กว่าๆ พี่สาวตนได้ขับรถมาทำงานก็ไม่เห็นรถแล้ว จึงได้โทรศัพท์บอกตนให้รีบมาดูที่เกิดเหตุ ซึ่งรถของตนนั้นเป็นรถหกล้อแบบคอกเอาไว้ส่งของและหัวเก๋งจะเป็นสีชมพู 

 

 

โดยติดสติ๊กเกอร์ทีมรถต่างๆ และที่ประตูข้างซ้ายจะเขียนคำว่า หจก.สารคามขนส่ง  และตนเองก็ได้ไปถามคนที่อยู่แถวนี้ก็บอกว่าเมื่อช่วงเย็นเห็นคนแก่อายุประมาณ 50 มานั่งอยู่ที่ข้างๆรถและเมื่อ 2วันที่ผ่านมาก็มีคนแก่ๆมาถามตนเรื่องรถหกล้อแต่ตนก็ไม่ได้สนใจอะไร  และก็อยากที่จะได้รถคืนมาทำกินซึ่งตนก็ไม่อยากเชื่อว่ารถหกล้อที่ตนเองใช้อยู่ทุกวันจะถูกคนร้ายขโมยหายไป

 

 

ด้านพ.ต.ต.ศิโรจน์ แนบเนียน สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและจะได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.คลองหลวงตรวจสอบกล้องวงจรที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุเพื่อตามจับคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

 

 

ภาพ/ข่าว : ประทีป ผ่องผุด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน