คลิปนาทีบุกรวบพระฉาว ควง ด.ญ.วัย13 กกคาโรงแรม เสื่อมซ้ำ เจอไดอารี่พรรณนาความรัก
เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 6 ธ.ค.61 มีพลเมืองดีแจ้งเข้ามายังนายศักดิ์ชาย เสตานุช ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 1 ต.ทะเลชุบศร อ.เมือง ลพบุรี ว่ามีพระลูกวัดแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.ทะเลชุบศร ได้พาหญิงสาวมาเปิดห้องพักที่โรงแรมเอเซีย ต.ท่าหิน อ.เมือง ลพบุรี ซึ่งตั้งอยู่กลางเมืองลพบุรี นายศักดิ์ชาย จึงได้ประสานไปยัง สภ.ท่าหิน และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองป้องกันอำเภอเมืองลพบุรี เพื่อขอกำลังสนับสนุนในการเข้าตรวจสอบ

 

 

 


ที่ชั้น 4 ห้อง 420 ของโรงแรมดังกล่าว เจ้าหน้าที่ได้วานแม่บ้านของโรงแรมเคาะประตูเรียก เพื่อขอเปลี่ยนผ้าปูที่นอน กว่า 20 นาที ได้มีหญิงสาวแง้มประตู เจ้าหน้าที่จึงได้กรูเข้าไปในห้องพบพระภิกษุ นั่งอยู่ที่หน้าทีวีภายในห้องดังกล่าว หน้าซีดเผือด จึงได้สอบถามถึงการกระทำดังกล่าว ซึ่งในเบื้องต้นพระภิกษุรูปดังกล่าวให้การปฏิเสธ อ้างว่าเอาข้าวกับขนมมาให้หญิงสาวกินเมื่อเช้า เนื่องจากความสงสารเด็กที่รู้ว่าพ่อชอบดุด่า และเด็กได้หนีพ่อมา ตนเองจึงได้เกิดความสงสารเอาข้าว เอาน้ำมาให้ โดยที่หญิงสาวมีอาการกระวนกระวายอย่างเห็นได้ชัด เจ้าหน้าที่ได้เค้นสอบถามความจริงต้องตะลึงเมื่อพบว่าหญิงสาวคนดังกล่าวมีอายุเพียง 13 ปี เท่านั้น

 

 

 

ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) ซึ่งได้ให้การขัดแย้งกับพระภิกษุ ว่าตนเองกับพระบุญส่ง อายุ 46 ปี พระลูกวัดแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.ทะเลชุบศร ได้พามาเปิดห้องพักตั้งแต่เมื่อคืน และพระบุญส่งได้กลับวัดไปเมื่อค่อนแจ้ง และได้ย้อนเอาข้าว ขนม นมเนยมาให้ในตอนเช้า จากการสอบสวน ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) ในเบื้องต้นว่าได้ถูกพระบุญส่งพามาหลับนอน โดยพระยอมจ่ายเงินให้ครั้งละมากๆ เจ้าหน้าที่ตำรวจ และฝ่ายปกครองป้องกันได้นำตัว ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) ให้พนักงานสอบสวนสอบสวนปากคำ ก่อนส่งตัว ด.ญ.ไปบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดลพบุรี เพื่อเยียวยาจนกว่าจะทำการสอบสวนพระบุญส่งเพื่อเอาผิดถึงเหตุการณ์ดังกล่าว

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง