ตร.แจงสาเหตุไม่ดำเนินคดี "ตาฉาวขืนใจหลานแท้ๆ" ลั่นไม่พบรอยข่มขืน รอคณะ กก.สหวิชาชีพตรวจสอบข้อเท็จจริงก่อน
คืบหน้ากรณีตาแท้ๆของละเมิดความรุนแรงทางเพศกับหลานสาวเด็กนักเรียนชั้นอนุบาล 3 อายุ ๕ ขวบ โรงเรียนประถมศึกษาชื่อดังแห่งหนึ่ง ในจังหวัดนครราชสีมา โดยเด็กแจ้งกับครูว่ามีอาการเจ็บอวัยวะเพศ เนื่องจากถูกคุณตาทำร้าย ครูจึงนำเด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลมหาราช ต่อมาแม่ของเด็กได้นำความเข้าแจ้งต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมา จนเป็นข่าวตามสื่อต่างในขณะนี้

วันที่ 6 ธันวาคม พ.ศ.2561เวลา 11.30 พลตำรวจตรีวัชรินทร์ บุญคง ผบก.ตำรวจจังหวัดนครราชสีมา ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวทางโทรศัพท์ว่า คดีนี้ตำรวจได้รับแจ้งไว้ แต่ยังไม่มีการดำเนินคดีใดๆ ที่ล่าสุดทราบเป็นตาของเด็ก เนื่องจากว่าจากผลการตรวจร่างกายเด็กนักเรียน ไม่มีกายืนยันจากแพทย์โรงพยาบาลมหาราชว่า เด็กมีร่องรอยถูกข่มขืน ทางตำรวจจึงต้องรอผลการตรวจสอบจาก คณะกรรมการสหวิชาชีพ ที่มีหน่วยราชการทุกส่วนที่เกี่ยวข้อง ซึ่งได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบข้อเท็จจริง ก่อนมีการดำเนินคดี ส่วนรายละเอียดอื่นๆต้องสอบถามกับพัฒนาสังคมจังหวัดนครราชสีมา ที่เป็นเจ้าของเรื่องโดยตรง

 

 

สหวิชาชีพเร่งตรวจสอบข้อเท็จจริงข่มขืนหรือไม่

นางอรินทร์มาศ กาแก้ว ผอ.สำนักบ้านเด็กและครอบครัวจังหวัดนครราชสีมา เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวในกรณีนี้ว่า ทางสำนักงาน ได้ส่งนักสังคมสงเคราะห์ของสำนักงาน เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการสหวิชาชีพ ซึ่งได้ลงพื้นที่เพื่อสอบปากคำคนตาของเด็ก และ คุณแม่ ของน้องใบบัว (นามสมมุติ) โดยในเบื้องต้นได้ข้อยุติว่า จะนำเด็กที่ถูกละเมิดมาอยู่ในความดูแลของบ้านเด็กและครอบครัว เพื่อปรับสภาพจิตใจเด็กให้เป็นปรกติ ก่อนที่จะนำเข้าสู่ขบวนการ สอบถามรายละเอียดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าเป็นอย่างไร และจะรายงานไปยังผู้บังคับบัญชาในระดับสูง และทั้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องหรือคดีต่อไป

 

 

 

 

ตาที่ถูกกล่าวปิดประตูเงียบอยู่กับแม่เด็ก

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน