สุดเศร้า เผาแล้ว "น้องนิว" นร.ม.4 เหยื่อปืนโหด เพื่อนร่วมร้องเพลงหน้าศพเป็นครั้งสุดท้าย
วันที่ 6 ธันวาคม 2561 จากกรณีที่ได้เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนพกสั้น ดักซุ่มกลางทางเพื่อดักยิง นายวรวัฒน์ หรือนายวัชรพล กลับจิต อายุ 42 ปี ชาวหมู่ที่ 5 ต.นาโต๊ะหมิง อ.เมือง จ.ตรัง ระหว่างนั่งซ้อนท้ายรถจยย.ออกจากบ้านพี่สาว ในพื้นที่ หมู่ที่ 5 ต.นาโต๊ะหมิง เพื่อเดินทางกลับบ้านพักในตัวเมือง โดยมีนายธีระวัฒน์ บูรณ์ชะนะ (น้องนิว)  อายุ 16 ปี อยู่บ้านเลขที่ 131/4 ม.4 ต.ไม้ฝาด อ.สิเกา จ.ตรัง เป็นคนขับ โดยที่รถจยย.เป็นของนายวรวัฒน์ หรือนายวัชรพล แต่ให้น้องนิวเป็นคนขับ เป็นผลทำให้นายธีระวัฒน์  หรือน้องนิว ถูกคนร้ายส่องยิงศีรษะจนจยย.เสียหลักล้มลง และน้องนิวเสียชีวิตคาที่ ขณะที่นายวรวัฒน์หรือนายวัชรพล ซึ่งเป็นเจ้าของรถจยย.และนั่งซ้อนท้าย วิ่งหลบหนีเข้าไปในสวนปาล์มริมทางรอดตายหวุดหวิด แต่ถูกยิงเข้าที่บริเวณแขนซ้าย ขณะนี้อาการปลอดภัย และพักรักษาตัวอยู่ รพ.ตรัง

 

 

 

 

สุดเศร้าเผาแล้วน้องม.4เหยื่อปืนโหดเพื่อนร่วมร้องเพลงหน้าศพเป็นครั้งสุดท้าย

ในเวลา 13.00 น.บรรยากาศที่วัดห้วยต่อ หมู่ที่ 1 ต.ไม้ฝาด อ.สิเกา จ.ตรัง ซึ่งเป็นสถานที่ประกอบบำเพ็ญกุศลศพนายธีรวัฒน์ บูรณ์ชะนะ (น้องนิว) อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.4/1 โรงเรียนตรังคริสเตียนศึกษา พบว่าวันนี้ทาง พ่อ แม่ ครอบครัวและญาติๆ ของน้องนิว ได้ตกลงกันแล้วว่าจะทำการเผาศพน้องนิวในวันนี้ (6 ธ.ค.)  เนื่องจากหากจะต้องเก็บศพน้องนิวไว้ต่อไป ก็ยังทำใจการจากไปของน้องนิว ก่อนวัยอันควรไม่ได้อยู่ดี และก็ไม่มีใครที่จะทำใจได้ แต่ชีวิตยังคงต้องเดินต่อจึงต้องนึกถึงคนข้างหลังไว้ให้มากเพราะยังมีลูกอีก 5 คนซึ่งเป็นพี่น้องของน้องนิวที่ทั้งพ่อและแม่ต้องเป็นเสาหลักเลี้ยงดูลูกๆคนที่เหลือต่อไป

 


                                ซึ่งทางด้านนายอนันต์ และนางสอง บูรณ์ชะนะ อายุ 51 ปี และ อายุ 41 ปี ซึ่งเป็นพ่อแม่ของน้องนิว กล่าวว่า วันนี้ตนและครอบครัวได้ตกลงเผาศพน้องนิว ส่วนเรื่องคดีทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังดำเนินการอยู่ แต่ก็ไม่ทราบว่าดำเนินการแบบไหน รอให้เขามามอบตัวหรือออกตามจับ ก็ยังไม่ทราบไม่แน่ใจ ก็อยากฝากทางเจ้าหน้าที่ของให้เร่งดำเนินการจับกุมคนร้ายเร็วหน่อย เพราะตนเองก็ต้องทำมาหากิน ไม่ได้มาตามเรื่องนี้อยู่ตลอด เพราะยังน้องและพี่ของน้องนิว อีก 5 คน ที่จะต้องดูแล ต้องหาค่าใช้จ่าย เพราะตรงนี้ก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายเยอะโดยที่เรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้เกี่ยวข้องกับพวกตนเองเลย ต้องเสียเวลาทำมาหากิน การเรียนของลูกๆๆ ที่เหลืออยู่ ต้องมาเสียเวลากับตรงนี้


 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน