คนร้ายสังหารโหดเจ้าของร้านเฟอร์นิเจอร์วัย 62 ปี มัดมือ-เท้าทิ้งศพหมกคาร้าน จนท.คาดฝีมือคนใกล้ตัว

เมื่อเวลา 17.00 น.( 6 ธ.ค.61 )ร.ต.ท.ณรงค์  จันทรา รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา  พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน  เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานชลบุรี  แพทย์เวรโรงพยาบาลบางละมุง  และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา  ร่วมตรวจสอบผู้เสียชีวิตจากสาเหตุถูกอาวุธมีดแทง  เหตุเกิดที่ร้านจ๋าเฟอร์นิเจอร์  ตั้งอยู่เลขที่ 300/15-16  ม.12 ถนนเทพประสิทธิ์   ต.หนองปรือ  อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

 

 

 

 


ในที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์  4 ชั้น  2 คูหา  ชั้นล่างพบห้องด้านขวามีคราบเลือดไหลนอง และหยอดเป็นทางไปยังชั้นที่ 2 ยังพบร่องรอยการต่อสู้รถ จยย.ล้ม เมื่อขึ้นไปตรวจชั้นที่ 2 พบศพนายประยูร หรือลุงจ๋า ปิติพงษ์พล อายุ 62 ปี  เจ้าของร้านอยู่ในสภาพสวมกางเกงตัวเดียว ถูกมัดมือมัดเท้าและมัดบริเวณลำคอ  นอนเสียชีวิตอยู่บนฟูก  สภาพศพถูกมีดแทงเข้าที่กลางอก และต้นขาขวา เจ้าหน้าที่จึงเก็บมีดที่พบในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

 

 

 

ด้านนายดำรงค์ศักดิ์ หรือสิงห์ ฉลาดลบ อายุ 40 ปี คนงานของร้านจ๋า เล่าว่า ปกติที่ร้านจะมีลูกน้อง 2 คนคือตนและนายขุนหรือคม  ตนเองไม่ได้นอนที่ร้านแต่นายขุนหรือคมนอนที่ร้านกับประยูร หรือลุงจ๋า ปิติพงษ์พลเจ้าของร้าน  มาวันนี้หลังจากร้านปิดมีเพื่อนข้างร้านโทรศัพท์ไปตามตนว่าในร้านมีคราบเลือด  และ รถ จยย.ล้ม  ตนจึงมาดูแต่ไม่กล้าเข้าไปคนเดียวจึงเรียกเพื่อนข้างร้านแล้วขึ้นไปด้วยกันจนพบว่า ประยูร หรือลุงจ๋า   ปิติพงษ์พลเจ้าของร้านถูกฆ่าตายจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

 

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายขุนหรือคมไปสอบสวนแต่ยังไม่ยอมเปิดเผยอะไร  นอกจากนั้นยังนำตัวนายดำรงค์ศักดิ์ หรือสิงห์  ฉลาดลบไปสอบเช่นกัน  เพื่อหาตัวคนร้ายที่ลงมืออย่างโหดเหี้ยมจับผู้ตายวัย62 ปี มัดมือมัดเท้ามัดคอก่อนลงมือแทง  ส่วนตัวผู้ตายนั้นปกติชอบดุด่าว่ากล่าวลูกน้องเป็นประจำ โดยเฉพาะนายขุนหรือคม  นอกจากนั้นเงินที่ได้จากการทำเฟอร์นิเจอร์ผู้ตายไม่ชอบนำไปฝากธนาคารแต่เก็บไว้ในตู้เซฟของผู้ตาย ซึ่งในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสงสัยลูกน้องของผู้ตายเอง  ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งสอบสวนและหาหลักฐานในการจับกุมคนร้ายต่อไป

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว  อนันต์   สุขวัฒนะ  ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี รายงานจากศูนย์ข่าวทีนิวส์ภาคตะวันออก (สวนนงนุชพัทยา)