หนุ่มคลั่งฉุนแฟนสาว เก็บเสื้อผ้าเข้าห้องน้ำก่อนจุดไฟ เจ้าของห้องตาตื่น คิดว่าเผาตัวเอง

เวลา 21.30 น. ของวันที่ (5 ธ.ค.61)  หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา  ได้รับแจ้งมีเหตุ คนจุดไฟเผาตัวเอง ที่ห้องเช่า ภายในซอยโรงน้ำตาล  ชุมชนห้วยเล็ก  ม12  ต.ทุ่งศุขลา  อ.ศรีราชา  จ.ชลบุรี   จึงรีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ พร้อม ร.ต.อ. ธีรา   วัชระ  ร้อยเวรสอบสวน สภ.แหลมฉบัง

 

 

 

2

ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวให้เช่า ถายในซอย โรงน้ำตาล ชุมชนก้วยเล็ก พบมีควันลอยออกมาจากห้องเช่าก้องหนึ่ง เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยจึงรีบทำการดับ พบเป็นกองเสื้อผ้า โดยมีควันสีดำไปเกาะติดผนังห้องน้ำ พร้อมกับควบคุมตัว นาย   ณรงค์  บุ่มจันทร์  อายุ 34 ปี  ที่อยู่ในอาการมึนเมา  มาทำการสอบสวนที่ สภ.แหลมฉบัง

 

 

 

3
 จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ทราบว่า นาย ณรงค์  ที่อยู่ในอาการมึนเมา ได้เกิดมีปากเสียงกับภรรยา  จนภรรยาหนีออกไปจากห้องเช่าพัก  แต่นาย ณรงค์  ที่อยู่ในอาการเมา ได้เกิดคลุ้มคลั่ง  นำเสื้อผ้าของแฟนสาว เข้าไปจุดไฟเผาในห้องน้ำ จนทำให้เจ้าของห้องเช่าตกใจ  คิดว่า นาย ณรงค์  จุดไฟเผาตัวเองประชดแฟนและกลัวไฟจะลุกลามไหม้ห้องแถว  จึงรีบแจ้งกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา ให้แจ้ง ตร.แหลมฉบัง  แต่ผลสุดท้าย " เอวัง "  แค่เมา เผาเสื้อผ้า ประชดแฟนสาวตนเอง  ทำให้วุ่นกันไปทั้ง ตร.และกู้ภัย

 

 

 

ภาพ/ข่าว สมชาย แก้วนุ่ม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี

รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน