พบหนุ่ม รปภ. นอนดับคาป่า ญาติโผล่เล่า ก่อนหน้านี้ขี่รถล้มไม่ยอมหาหมอ จนมารู้กลายเป็นศพ

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 7 ธันวาคม 2561 พ.ต.ท.สมพงษ์ อติวงธาดา สว.(สอบสวน) สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าได้รับแจ้งว่า มีคนนอนเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณป่าหญ้าข้างบ้านไม่มีเลขที่ ซ.8 ดอนโน่น ม.6 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพี้ยวเยี้ยงไท้ ศรีราชา
 

 

 

สลดหนุ่ม รปภ.ซิ่งรถจักรยานยนต์ ล้มคว่ำ ไม่ยอมไปหาหมอ สุดท้ายกลายเป็นศพนอนตายอยู่ในป่า

ที่เกิดเหตุปลูกเป็นบ้านสังกะสี ปลูกติดๆ กันจำนวนหลายหลัง ที่บริเวณป่าหญ้ารกร้างพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายประจัก พลเสนา อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 34 ม.3 ต.บ้านกลาง อ.เมืองนครพนม จ.นครพนม นอนหงายหน้า สวมเสื้อยืดสีม่วง กางเกงสแล็คสีน้ำเงิน สวมถุงเท้าสีน้ำเงินจำนวนสองข้าง สภาพศพใบหน้าปูดบวม แขนทั้งสองข้างเขียวช้ำ และมีบาดแผลถลอกตามร่างกายจำนวนมาก คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 วัน

 

 


 

สลดหนุ่ม รปภ.ซิ่งรถจักรยานยนต์ ล้มคว่ำ ไม่ยอมไปหาหมอ สุดท้ายกลายเป็นศพนอนตายอยู่ในป่า
จากการตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด สอบถามญาติผู้เสียชีวิต ทราบว่า ปกติแล้วนายประจัก ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย มักจะดื่มสุราเป็นชีวิตจิตใจ โดยก่อนเกิดเหตุ เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม ที่ผ่านมา นายประจัก ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ ห้อ ฮอนด้าเวฟ 100 สีเทา หมายเลขทะเบียน 1 กย 7384 ชลบุรี ไปพลิกคว่ำด้วยตนเองมาบริเวณ วงเวียนเขาชี ม.4 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จนใบหน้าปูดบวม และเขียวช้ำตามร่างกาย แต่นายประจัก ก็ไม่ยอมไปหาหมอ ใช้ชีวิตตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนกระทั่งวันนี้มาพบว่ากลายเป็นศพอยู่ข้างป่าหญ้า.

 

 

 

ภาพ/ข่าว สิงห์ทอง นามมาลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี

รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน