เปิดศึกเดือด 2 ตัวเงินตัวทองยักษ์-งูเหลือม มีศักดิ์ศรีของตัวเองเป็นเดิมพัน

กลายเป็นที่ฮือฮาบนโลกโซเชียลกันไปเมื่อวานนี้ 6 ธ.ค.61 หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง "Marisa Kbg" ได้แชร์คลิปเหตุการณ์ระทึกกับสัตว์ 2 ประเภท นั่นคือ ตัวเงินตัวทองยักษ์ และงูเหลือม โดยระบุแคปชั่นไว้ว่า...ตัวเงินตัวทอง vs. งู เหตุการณ์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดตั้งแต่เรียนที่นี่มา เช็คอินที่มหาวิยาลัยมหิดล ศาลายา

 

 


ซึ่งเหตุการณ์ในคลิปดังกล่าวเป็นตัวเงินตัวทองยักษ์ 2 ตัว กำลังเปิดศึกอยู่กับเจ้างูเหลือมยักษ์ ซึ่งต่างฝ่ายต่างไม่มีใครยอมใคร โดนเจ้าตัวเงินตัวทองยักษ์ก็ได้เดินวนไปวนมาบริเวณรอบๆเจ้างูเหลือม และระหว่างที่ต่างฝ่ายต่างจ้องกันอยู่นั้น เจ้าเหลือมก็ได้ฉกไปที่เจ้าตัวเงินตัวทองยักษ์ ทำเอาผู้ที่กำลังถ่ายคลิปนั้นถึงกับออกอาการตกใจสุดขีด 

 

 

 

 

หลังจากที่ทั้ง 2 ฝ่าย จ้องเปิดศึกกันอยู่ได้สักพักหนึ่ง ก็ได้มีผู้คนที่ขับรถผ่านไปมา และผู้คนที่อยู่รอบบริเวณนั้น ต้องหยุดดูพร้อมกับถ่ายภาพ-ถ่ายคลิป การต่อสู้เอาไว้ จนในที่สุดก็ได้มีเจ้าหน้าที่มาช่วยสงบศึกในครั้งนี้ โดยการจับเจ้างูเหลือมใส่กระสอบเพื่อนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติต่อไป งานนี้ชาวเน็ตไม่รอช้าแห่แชร์ คอมเมนท์ และกดไลค์ กันแบบถล่มทลาย โดยมียอดไลค์ 2.8 พัน ยอดคอมเมนท์ 3.5 พัน และ ยอดแชร์ 5.9 พันครั้ง กลายเป็นศึกแห่งศักดิ์ศรีแบบฟรีเวอร์ชั่วข้ามคืน.

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : Marisa Kbg

 


เรียบเรียงโดย : วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน