จับยาบ้า 4 แสนเม็ด ไอซ์ 10 กก.มูลค่า 45 ล้าน ซุกบ้านเช่า "ศักดิ์ ผาสุข" กลางเมืองหาดใหญ่
เมื่อเวลา 00.10 น.วันที่7 ธ.ค.พล.ต.ท. รณศิลป์  ภู่สาระ  ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9  และพ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ นำกำลังตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดสภ.หาดใหญ่ หรือชุดตะวัน เข้าตรวจค้นภายในบ้านเลขที่ 34/12  ถ. ศรีภูวนารถ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา  และจับกุมยาเสพติดล๊อตใหญ่ ประกอบด้วยยาบ้า 4 แสนเม็ด ไอซ์ 10 กิโลกรัม มูลค่าราคาขายตามท้องตลาดรวมกันประมาณ45 ล้านบาท ที่ถูกนำมาซุกซ่อนไว้ภายในบ้านโดยซุกซ่อนไว้ในกระเป๋าเป้จำนวน5 ใบ และรวบตัว นายพีรพัฒน์ หรือไอซ์ แซ่กวย อายุ 18 ปี ชาวอ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ซึ่งเป็นผู้ที่รับจ้างขนยาเสพติดทั้งหมดมาเก็บไว้ในบ้านหลังนี้

                                                                                                                     

 


จากการสอบสวนนายพีรพัฒน์ ให้การว่า ตนเป็นลูกน้องคนสนิทของนายเกรียงศักดิ์  ถิรไชย  อายุ35 ปี หรือ ศักดิ์ ผาสุข เอเยนต์ค้ายารายใหญ่ของภาคใต้ ที่ถูกตำรวจกองปราบจับกุมได้เมื่อวันที่5 ธันวาคมที่ผ่านมาที่จ.ชุมพร

 

 

โดยได้รับการว่าจ้างจากนายศักดิ์ ผาสุก  ให้เดินทางไปกรุงเทพเพื่อลำเลียงยาบ้าและยาไอซ์มากับรถทัวร์  แล้วนำมาเก็บซุกซ่อนไว้ในบ้านเช่าหลังเกิดเหตุ ที่นายศักดิ์ ผาสุก ได้เช่าไว้เพื่อเก็บยา  และทำเป็นครั้งที่สอง ได้ค่าจ้างเป็นเงิน 70,000 บาท และเตรียมกระจายให้กับเอเย่นต์ทั้งในพื้นที่จ.สงขลาและ3จังหวัดชายแดนภาคใต้

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน