หนุ่มใหญ่วัย43 ดวงกุด หลังซิ่ง จยย.แหกโค้ง ตกถนนพุ่งชนต้นไม้ใหญ่ หัวกระแทกดับ

วันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ.2561เวลา 09.00 น. รตอ.วรางค์กูล เสนาช่วย รองสารวัตร (สอบสวน) ร้อยเวร สภ.เสิงสาง ได้รับแจ้งจากทางวิทยุของศูนย์กู้ชีพ 1669 โรงพยาบาลเสิงสาง ว่ามีเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักชนต้นไม้ข้างทาง ทำให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เป็นชาย 1 ราย จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วนำกำลังตำรวจ พร้อมประสานหน่วยกู้ภัยมูลนิธิพุทธรรม ฮุก 31 จุดเสิงสาง เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุตามที่ได้รับแจ้ง

 

 


จุดเกิดเหตุเป็นบริเวณหน้าร้านสเต็ก (เสิงสางตอนล่าง) บนถนน เสิงสาง - โนนสมบรูณ์ อ.เสิงสาง จ.นครราชสีมา จนท.พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 110 ซีซี.สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1 กบ 1497 นครราชสีมา นอนตะแคงข้างอยู่ตรงโคนต้นขี้เหล็กขนาดใหญ่ สภาพรถบังโคลนล้อหน้า และเครื่องประกอบรถพังยับ ข้างๆรถพบศพทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาว่าคือ นาย ประกอบ เวิ้นกระโทก อายุ 43 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 9809 ม.1 ต.เสิงสาง อ.เสิงสาง จ.นครราชสีมา เป็นผู้ขับขี่ สภาพศพสวมกางเกงยีนส์ขาสั้น ใส่เสื้อยืดคอกลมสีเขียว มีบาดแผลที่ใบหน้าและศีรษะด้านซ้าย มีเลือดไหลทางปากและจมูก โดยคาดว่าเสียชีวิตก่อนหน้าที่ จนท.ตำรวจและหน่วยกู้ภัยจะเข้าถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งตำรวจและแพทย์เวร ได้ทำการชันสูตรพลิกศพ แล้วสั่งให้หน่วยกู้ภัย นำร่างผู้เสียชีวิต ไปตรวจพิสูจน์ ถึงสาเหตุการเสียชีวิต ณ.โรงพยาบาลเสิงตามระเบียบ

 

 

 

ตำรวจบันทึกปากคำผู้เห็นเหตุรถ จยย.ชนต้นไม้ในเบื้องต้นทราบว่า ไม่มีใครประสบเหตุว่าเกิดขึ้นเมื่อใด แต่คนเดินทางผ่านหน้าร้านสเต็ก เดินมาพบเห็นจึงได้โทรศัพท์แจ้งหน่วยกู้ภัย 1669 ให้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ ตร.ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุแล้วสันนิฐานว่า ผู้เสียชีวิตได้ขับขี่รถจักรยายนต์มาตามถนนสายเสิงสาง-โนนสมบูรณ์ ซึ่งคาดว่าร่างกายอาจไม่มีความพร้อมในการขับขี่ และขับรถมาด้วยความเร็วสูง พอมาถึงที่เกิดเหตุรถจักรยานยนต์เกิดเสียหลัก วิ่งลงข้างถนนพุ่งเข้าชนกับต้นขี้เหล็กขนาดใหญ่ จนทำให้ศีรษะโหม่งเข้ากับต้นไม้อย่างแรง เป็นเหตุทำให้เสียชีวิตในทันที ส่วนรถจักรยานยนต์จากแรงชน ทำให้ชิ้นส่วนประกอบรถแตกกระจัดกระจายอยู่รอบโคนต้นขี้เหล็ก โดยตำรวจจะได้บันทึกปากคำผู้พบร่างผู้เสียชีวิต เพื่อดำเนินการตามรูปคดีต่อไป.

 

 

 

 

ภาพขอบคุณ “พี่ก๊อป”กู้ภัยฮุก 31 จุดเสิงสาง                                                                                                                                              ข่าวนายมานะ แย้มจะบก ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดนครราชสีมา

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน