ตร.ทำหนังสืออายัดตัว "ศักดิ์ ผาสุข" มาดำเนินคดียิงถล่มกลางเมือง-ยาเสพติด

หลังจากที่ศักดิ์ ผาสุก หรือนายเกรียงศักดิ์ ถิรไชย อายุ 35 ปี ถูกตำรวจกองปราบจับกุมตัวได้เมื่อวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมาที่จ.ชุมพร ผู้ต้องหาคนสำคัญที่มีหมายจับติดตัวหลายคดีโดยเฉพาะคดียิงที่ซี๊ดผับ จ.ระนองทำให้มีผู้เสียชีวิต1คน รวมทั้งคดีขับรถไล่ยิงถล่มกับแก๊งค์อ้วน เซียงตึ้งกลางเมืองหาดใหญ่เมื่อวันที่22 มกราคมผ่านมา

 

 

 


ในส่วนของสภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ในวันนี้ทางพนักงานสอบสวนได้ทำเรื่องไปยังตำรวจ สภ.เมืองระนอง  เพื่อขออายัดตัว นายเกรียงไกร หรือศักดิ์ ผาสุข ซึ่งเป็นผู้ต้องหาในคดีพยายามฆ่าในพื้นที่อ.หาดใหญ่ อีก1 คดี จากเหตุการณ์ขับรถยนต์ไล่ยิงกันกลางเมืองหาดใหญ่กับแกงค์อ้วนเซี่ยงตึ้ง เมื่อคืนวันที่22 มกราคมที่ผ่านมาเหตุเกิดบนถนนจุติอนุสรณ์แต่ไม่มีใครบาดเจ็บ

 

 

 

ซึ่งคดีนี้หลังจากที่ศักดิ์ ผาสุข เข้ามอบตัวแต่ไม่ได้มารายงานตัวตามคำสั่งศาลตำรวจจึงได้ออกหมายจับและหลบหนีการจับกุม กระทั่งไปก่อเหตุยิงที่หน้าซี๊ดผับ จ.ระนอง อีก1 คน ก่อนที่จะถูกรวบตัวในที่สุด  โดยหลังจากนี้หลังจากที่ถูกดำเนินคดีที่ จ.ระนอง เสร็จ ทางสภ.หาดใหญ่ก็จะอายัดตัวมาดำเนินคดีที่สภ.หาดใหญ่ ต่อไป 

 

 

รวมถึงคดีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจยึดยาบ้า4 แสนเม็ดและไอซ์ 10 กิโลกรัม ที่ถูกซัดทอดว่าเป็นยาบ้าของศักดิ์ ผาสุข ซึ่งตำรวจจับกุมได้เมื่อคืนนี้ที่บ้านเช่าย่านถนนศรีภูวนารถกลางเมืองหาดใหญ่ เพื่อนำตัวมาสอบสวนและแจ้งข้อหาดำเนินคดีด้วยเช่นกัน.

 

 

 

นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สงขลา

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน