ตร.ปูพรมหาปลอกกระสุนปืน คนร้ายยิงคนขับรถตู้เสียชีวิต ตั้งประเด็นขัดแย้งส่วนตัว

เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 7 ธันวาคม2561 ตำรวจ สภ.คลองห้า ได้ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุอีกครั้งหนึ่งเพื่อตรวจหาปลอกกระสุนปืนที่คาดว่าจะร่วงอยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ พร้อมกับประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเพื่อนำเครื่องตรวจโลหะตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่งเพื่อนำปลอกกระสุนมาใช้เป็นแนวทางการสืบสวนหาตัวคนร้าย พร้อมกับตรวจหาแนววิธีกระสุน โดยมี พ.ต.อ.โชติวัฒน์  เหลืองวิลัย ผกก.กก.สส.ภ.จว.ปทุมธานี พร้อมด้วยทีมชุดสืบสวนจังหวัดปทุมธานี ชุดสืบสวนสภ.คลองห้า ได้ร่วมประชุมวางแนวทางการสืบสวนและตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง

 

 


พ.ต.อ.ทูน  เดชคุณมาก ผกก.สภ.คลองห้า  เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบและสอบปากคำพยานเพื่อพิสูจน์ทราบตามคำให้การของผู้รอดชีวิตพบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายและผู้รอดชีวิตได้ไปบ้านเพื่อนที่คลอง13 อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี เพื่อขอซื้อพืชกระท่อมโดยผู้ตายขอเป็นผู้ขับให้เพราะเคยใช้เส้นทางดังกล่าวนี้เป็นประจำ ก่อนจะเดินทางกลับเพื่อมาใช้เส้นทางกาญจนาภิเษกหมายเลข9 จนมาถูกยิงเสียชีวิตโดยผู้รอดชีวิตให้การไม่เป็นประโยชน์มากนักเพราะขณะเกิดเหตุหลับอยู่เบาะหลัง

 

 

ขณะที่ชุดสืบสวนได้ตรวจสอบพิสูจน์ทราบพบว่าสถานที่ผู้ตายเดินทางไปเป็นไปตามที่พยานให้การจริงเพราะรถคันดังกล่าวติดตั้งระบบจีพีเอสติดตามรถ  เบื้องต้นได้สันนิษฐานว่าสาเหตุการฆ่าน่าจะมาจากความแค้นส่วนตัวแต่จะเรื่องใดนั้นอยู่ระหว่างทำการสืบสวน.และสอบปากคำบุคคลในครอบครัวอย่างละเอียด.

 

ภาพ/ข่าว อนันต์ วิจิตรประชา นักข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน