แฟนคลับหมดลุ้น "สาวจี" ลั่นสถานะมีคนรู้ใจ หลังถูกเชียร์ให้คบ "นัทโอนไว"

ที่สังคมติดตามกันมาอยู่ในระยะหนึ่ง จนในที่สุดก็ถึงวันที่หลายๆคนรอคอย เมื่อ "นันท์นลิล ภควัตสุวรรณ" หรือ "น้องขวัญ" ของ "พี่นัท โอนไว" หรือ นายสรฉัตร ผลวัฒนา อายุ 31 ปี หนุ่มจันทบุรี ที่หวังจะพบรักแท้บนโลกออนไลน์ แต่สุดท้ายฝันสลาย รู้จักพูดคุยแค่ตัวหนังสือ แชทได้ 2 วัน "น้องขวัญ" พ่นพิษ ทั้งขอ ทั้งยืมเงิน "พี่นัท"  งานนี้กว่าจะรู้ตัว "พี่นัท" หมดไปร่วมแสน เจ็บใจจริงๆ

 

 


คนในโลกโซเซียล มีทั้งสงสาร และสงสัยว่า "หมดไปเป็นแสน แขนยังไม่ได้จับ "ทำไม" พี่นัท ถึงได้โอนไวปานนั้น แล้วก็ถึงบางอ้อ เพราะรูปโปรไฟล์น้องของขวัญ สวยราวนางฟ้านี่เอง ส่วนน้องขวัญตัวจริง ที่มาขอ"พี่นัท"โอนไว กลับกลายเป็นผู้หญิง รูปร่างอ้วน ชื่อนางนันท์นลิล ภควัตสุวรรณ   เมื่อข่าวถูกแพร่หลาย "คุณจี" เจ้าของรูปตัวจริงถึงกับนั่งไม่ติดรีบไปแจ้งความว่าตนเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

 

 

จากการจับกุม "นันท์นลิล" หรือ "ผึ้ง" ต้องขอบคุณ ตำรวจชุดสืบฯ  กองบัญชาการตำรวจนครบาล ภายใต้การอำนวยการของ  พ.ต.อ.พรศักดิ์ เลารุจิราลัย ผกก.วิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ บก.สส.บช.น ที่ติดตามล่า "นันท์นลิล" หรือ "ผึ้ง" จนสามารถจับกุมตัวได้ที่บริเวณลานจอดรถการเคหะร่มเกล้า  เขตลาดกระบัง 

 

 

หลังจากเมื่อวานนี้ วันที่ 6 ธันวาคม 2561 เวลาประมาณ 13.00 น. ได้มีการแถลงข่าวการจับกุม "นันท์นลิล" หรือ "ผึ้ง" ผู้ต้องหากระทำความผิดฐาน “ ฉ้อโกง ” หลังหลอกเอาเงินจาก "นัท โอนไว" หรือ นายสรฉัตร ผลวัฒนา ซึ่งในขณะนั่งแถลงข่าวนั้นตัวของ "นันท์นลิล" หรือ "ผึ้ง" เองได้ยกมือขอโทษ พร้อมกับนั่งร้องไห้อยู่ตลอดเวลาขณะให้การต่อหน้าผู้เสียหาย และสื่อมวลชน แต่ก็ยังมิวายที่ชาวเน็ตต่างพากันจิ้นคู่ "หนุ่มนัท" กับ "สาวจี" โดยตัดต่อภาพขณะนั่งแถลงข่าว ซึ่งเป็นการล้อเลียนในลักษณะว่าอยากให้เป็นแฟนกันนั่นเอง 

 

 

แต่ต่อมาเมื่อภาพล้อเลียนดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ด้านเจ้าตัวทั้ง "หนุ่มนัท" และ "สาวจี" ก็โผล่มาคอมเมนท์ถึงใต้รูปภาพ โดยหนุ่มนัทนั้นได้ตอบกลับเมนท์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งว่า "เขาเหมือนนางฟ้า นัทก็แค่คนธรรมดาเดินดิน" งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับจิ้นกันไม่หยุด โดยแห่เชียร์ให้ทั้งคู่นั้นเป็นแฟนกันจริงๆ 

 

 

 

แต่แล้วก็ทำเอาเหล่าชาวเน็ต และบรรดาแฟนคลับของทั้งคู่ถึงกับอกหักแทน เมื่อสาวจีก็ได้เข้ามาโพสต์ต่อคอมเมนท์เฉลยสถานะของตัวเองในตอนนี้ว่า "ไม่ได้ค่ะ จีมีแฟนแล้ว"

 

 

ส่วนงานนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นยังไง เราก็ต้องมาคอยดูกันอีกครั้งว่าจากคู่จิ้นที่เจอกันแบบพรหมลิขิต จะกลายมาเป็นคู่จริงในชีวิตได้หรือไม่.

 

 

ขอบคุณ : Ariyapach Jee Meekaew / สรฉัตร ผลวัฒนา

 


เรียบเรียงโดย : วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน