สลดเฒ่าวัย 73 ชาว อ.ศรีเชียงใหม่ ปั่นจักรยานไปทำบุญที่วัดทุกวัน ขณะปั่นกลับบ้านจักรยานล้มเสียชีวิต

วันที่ 7 ธันวาคม 2561 เวลา 08.40 น. ร.ต.อ.ชวลิต ศรีไพร รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ศรีเชียงใหม่ รับแจ้งมีคนเสียชีวิตที่ ถนนในหมู่บ้านไทยสามัคคี ตำบลหนองปลาปาก อำเภอศรีเชียงใหม่ จังหวัดหนองคาย หลังรับแจ้งได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรจากโรงพยาบาลศรีเชียงใหม่ หน่วยกู้ภัยประจักษ์อำเภอโพธิ์ตาก หน่วยกู้ภัยประจักษ์อำเภอศรีเชียงใหม่

 

 

 

 

 

 

เฒ่าวัย 73 ชาว อ.ศรีเชียงใหม่ ปั่นจักรยานไปทำบุญที่วัดทุกวัน ขณะปั่นกลับบ้านจักรยานล้มเสียชีวิต

ที่เกิดเหตุเป็นถนนในหมู่บ้าน เชื่อมระหว่างบ้านไทยสามัคคีไปบ้านนาบง หมู่ที่ 6 ตำบลหนองปลาปาก อำเภอศรีเชียงใหม่ จังหวัดหนองคาย พบศพนายจันทร์ ศรีอ่อน อายุ 73 ปี ที่อยู่ 49 หมู่ที่ 7  ตำบลหนองปลาปาก อำเภอศรีเชียงใหม่ จังหวัดหนองคาย   ใกล้กันพบรถจักรยานล้มอยู่ข้างทาง แพทย์ชันสูตรพลิกศพพบรอยช้ำบริเวณศรีษะ เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุของการเสียชีวิต

 

 

 

 

 

 

ปั่นจักรยานกลับบ้านจักรยานล้มเสียชีวิต
สอบถามนางสายทอง ระประครอง อายุ 61 ปี ที่อยู่ 176 หมู่ที่ 6 ตำบลหนองปลาปาก  อำเภอศรีเชียงใหม่ จังหวัดหนองคาย ผู้เห็นเหตุการณ์และเป็นผู้แจ้งเจ้าหน้าที่ทราบว่า ผู้ตายจะเดินทางมาทำบุญที่วัดป่าดงพิลึก ทุกวัน โดยปั่นจักรยานมาทุกเช้า โดยในวันนี้หลังจากทำบุญเสร็จแล้ว ผู้ตายกำลังปั่นจักรยานกลับบ้าน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุจู่ๆรถผู้ตายก็ล้มลงโดยไม่ทราบสาเหตุ ตนพร้อมชาวบ้านได้วิ่งเข้าไปช่วยและรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ เบื้องต้นญาติพี่น้องไม่มีใครติดใจในการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะมีโรคประจำตัวขณะปั่นจักรยานกลับบ้านเกิดวูบและรถล้ม ทำให้เสียชีวิต ภายหลังตรวจที่เกิดเหตุได้มอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

 

 

 

 

 

 

ภัทรวินทร์ ลีปาน,กิตติศักดิ์ ขันตี ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดหนองคาย

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง