คลิปนาทีเดือด แฟนเก่าฉุน หลังเห็นอดีตคนรัก นั่งรถมากับแฟนใหม่ ควบกระบะชนท้ายเต็มแรง

ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดลำปาง เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 7 ธ.ค.61 ร.ต.อ.ไพโรจน์ ธิแจ้ รอง สว.(สอบสวน) สภ.แม่เมาะ จ.ลำปาง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถชนกันที่บริเวณบนถนนด้านหน้าโรงงานลำปางมงคลก่อสร้าง บ้านเมาะสถานี หมู่ 4 ต.แม่เมาะ อ.แม่เมาะ จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบว่าชาวบ้านได้ช่วยกันควบคุมตัวชายที่ขับรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ หมายเลขทะเบียน บน 4504 ลำปาง ทราบชื่อคือนายวุฒิชัย อายุ 23 ปี เป็นคน ต.สบป้าด อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง ส่วนรถเก๋ง ฮอนด้าแจ๊ส สีขาว หมายเลขทะเบียน กธ 9539 สภาพด้านหน้า และด้านท้ายรถพังยับเยิน ทราบชื่อคนขับคือนายอุบล อายุ 24 ปี เป็นคน ต.วังเงิน อ.แม่ทะ จ.ลำปาง ได้รับบาดเจ็บคิ้วด้านซ้ายแตกมีเลือดไหล อาบใบหน้า พนักงานของโรงงานลำปางมงคลก่อสร้าง

 

 

เปิดกล้องวงจรปิด นาทีชนระทึก

ได้ช่วยเหลือและแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยแม่เมาะ ให้การช่วยเหลือ และยังพบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยอีกหนึ่งคน ซึ่งขับรถยนต์กระบะ เป็นพนักงาน กฟผ.แม่เมาะ รถยนต์ได้รับความเสียหายด้านหน้าพังยับเช่นกัน  จากการสอบถาม นายอุบล ได้เล่าวินาทีที่เกิดเหตุ ได้ขับรถเก๋งฮอนด้าแจ๊ส ไปส่งแฟนที่ทำงาน หลังจากนั้นได้ขับมาถึงที่ถนนที่เกิดเหตุ ได้ถูกรถยนต์กระบะคันดังกล่าว ได้ขับชนท้ายอย่างแรง ทำให้ศีรษะฟาดกับพวงมาลัย จนเกิดอาการมืนงง ก่อนที่จะมีคนมาช่วยพยุงลงจากรถ และเจ้าหน้าที่กู้ชีพรับตัวส่งรพ.แม่เมาะ แพทย์ได้เย็บแผล 5เข็ม ส่วนคลิปวีดีโอ ที่ชาวบ้านได้ถ่ายไว้ เป็นภาพที่น่าหวาดเสียวมาก รถยนต์กระบะได้ขับถอยชนรถเก๋งจำนวนหลายครั้ง ก่อนที่ชาวบ้านจะช่วยกันควบคุมตัวคนขับเอาไว้ได้

 

 

 

ผู้เสียหาย เล่านาทีเป็น นาทีตาย
ในเบื้องต้นจากการสอบสวน ทราบว่า เกิดจากสาเหตุหึ่งหวงระหว่างนายวุฒิชัย ซึ่งเป็นแฟนเก่า กับนายอุบล ซึ่งเป็นแฟนใหม่ ที่คบหาดูใจกันได้ประมาณ4เดือน ทาง พ.ต.ท.ยงศักดิ์ มาวงค์ รอง.ผกก.สอบสวน สภ.แม่เมาะ เปิดเผยว่า ในเบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหาแก่ นายวุฒิชัย คือพยายามฆ่า,ทำให้เสียทรัพย์และขับรถประมาทหวายเสียทำให้ผู้อื่นได้รับอันตราย ส่วนความคืบหน้าของคดี ผู้สื่อข่าวจะรายงานต่อไป.

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว สุรชัย แก้วหนองยาง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดลำปาง

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน