สวนนงนุชพัทยาเป็นเจ้าภาพจัดเลี้ยงสาวงาม 49 ประเทศผู้เข้าประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2018

              เมื่อเวลา 20.00 น. ของวันที่ 6 ธ.ค.61  ที่สนามหญ้า อาคารนันทา สวนนงนุชพัทยา  อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี  นายกัมพล  ตันสัจจา  ผู้อำนวยการสวนนงนุชพัทยา  ได้จัดงานเลี้ยงให้กับสาวงามผู้เข้าประกวด Miss Universe 2018  (มิสยูนิเวิร์ส ) จำนวน  49 สาวงาม จาก 49 ประเทศทั่วโลกหลังจากที่กองประกวดได้เแบ่งสาวงามที่เข้าประกวดทั้งหมด เป็น 2 ชุด เพื่อทำกิจกรรม และถ่ายทำ VTR ประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวของไทย  เนื่องจากไทยได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพ ในปี 2018 ในการจัดการประกวด ที่จะมีขึ้นในวันที่ 16 ธันวาคม 2561 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี  ซึ่งสาวงามชุดที่มาทำกิจกรรมและถ่ายทำ VTR ในจังหวัดชลบุรี ในครั้งนี้ มี “นิ้ง”โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ได้ร่วมเดินทางมาทำกิจกรรมในชุดนี้ด้วย

 


                 สำหรับการจัดเลี้ยงสาวงามผู้เขาประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2018 ของสวนนงนุชพัทยา  ได้จัดสถานที่สุดหรู  ในแบบไทย ๆ และให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น โดยมีคณะกองยาว นางรำต้อนรับ นำสาวงามผู้เข้าประกวด เข้าสู่สถานที่จัดเลี้ยง โดยมี นายกัมพล  ตันสัจจา  ผู้อำนวยการสวนนงนุช และนายปรเมศวร์  งามพิเชษฐ์  รองนายกเมืองพัทยา  คอยให้การต้อนรับและคลองพวงมาลัยให้กับสาวงาม หลังจากนั้นนายกัมพล ตันสัจจา ได้ขึ้นเวทีกล่าวต้อนรับคณะ พร้อมเชิญสาวงามรับประทานอาหาร และชมการแสดงชุดต่างต่าง ๆ ที่จัดแสดงให้ชมอย่างอลังการ

             และในวันรุ่งขึ้น 7 ธ.ค. สวนนงนุชพัทยา ได้เชิญสาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 จาก 49 ประเทศ ร่วมพิธีเปิด และตัดริบบิ้นเปิด สวนตะบองเพชร 2 ของสวนนงนุชพัทยา และถ่ายทำ VTR ตามสวนสวยต่างๆ พร้อมเรียนรู้การทำผัดไท เมนูอาหารไทยซึ่งได้รับความนิยมจากต่างชาติ ทั่วโลก    ก่อนในวันที่ 10 ธ.ค.61 สำหรับการประกวด "นางงามจักรวาล" หรือ "มิสยูนิเวิร์ส 2018" รอบ "National Costume" หรือรอบ "ชุดประจำชาติ" ทางเจ้าภาพได้เลือกใช้สถานที่ภายในสวนนงนุช  ณ ศูนย์ประชุมนานาชาตินงนุชพัทยา (NICE) ภายในสวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี 

 นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล  ทิพย์ศรี  ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรีรายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก  สวนนงนุชพัทยา  จ.ชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน