วินาศสันตะโร เก๋งเสียหลักพุ่งข้ามเลนชน ประสานงากับรถยนต์ทีเดียว 7 คันซ้อน รถแต่ละคันพังยับ

เกิดอุบัติเหตุรถยนต์สีฟ้าเสียหลักพุ่งข้ามเลนชนประสานงากับรถยนต์ที่ผ่านไปมาบนถนนพหลโยธินสาย กำแพงเพชร-นครสวรรค์ ทีเดียว 7 คัน ซ้อนรถแต่ละคันพังยับ

ตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้ง มีเหตุรถยนต์ชนกันหลายคันและรถจักรยานยนต์1คัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บในที่เกิดเหตุจำนวนมาก จึงประสานหน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร ร่วมตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่แขวงการทาง ร่วมดูแลการจราจร ที่เกิดเหตุบนถนนพหลโยธินสาย กำแพงเพชร – นครสวรรค์ ช่วงขาล่อง หมู่ที่ 1 ตำบลนครชุม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร มีรถได้รับความเสียหายจำนวนหลายคัน 

 

 

 

 

 

อุบัติเหตุรถยนต์สีฟ้าเสียหลักพุ่งข้ามเลนชนประสานงากับรถยนต์ที่ผ่านไปมาบนถนนพหลโยธินสาย กำแพงเพชร-นครสวรรค์

ที่ล่องกลางถนน คันที่ 1 เป็นรถยนต์อีซูซุ สีฟ้า หมายเลขทะเบียน นข 2143 กำแพงเพชร สภาพรถช่วงหน้าพังยับทั้งคันจากการชนประสานงา ห่างออกไปเล็กน้อย คันที่ 2 เป็นรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าพีซีเอ็กสีแดง ป้ายแดงพังยับเยินทั้งคัน คันที่ 3 เป็นรถเก๋งซิตตี้สีดำ หมายเลขทะเบียน 3กร 9258 กรุงเทพมหานคร ถูกชนที่ช่วงท้าย ได้รับความเสียหายเล็กน้อย คันที่ 4 เป็นรถโตโยต้า ฟอจูนเนอร์สีบรอนเทา หมายเลขทะเบียน กน161 จันทบุรี สภาพรถพังยับเยินเสียหายทั้งคัน คันที่ 5 เป็นรถยนต์กระบะยี่ห้อ อีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน กต 5550 เพชรบุรี และคันที่ 6 และ 7 เป็นรถจักรยานยนต์ ได้รับความเสียหาย 

 

 

 

 

 

รถยนต์ชนกันทีเดียว 7 คัน ซ้อน รถแต่ละคันพังยับ
ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ กู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร ได้นำส่งรักษาที่โรงพยาบาลกำแพงเพชรจำนวน 4 ราย  1.นายวรวุฒิ เหวิจิตร อายุ 29 ปี ขับรถยนต์ ขาซ้ายหัก แขนขวาหัก มีแผลฉีกขาดที่ใบหน้า 2.รศ พิทยา สรวมศิริ อายุ 67ปี ขับรถยนต์ มีแผลฉีกขาดที่ศรีษะ ปวดหลัง 3.นายธนพล  พูล์เพิ่ม อายุ 24 ปี ขี่จักรยานยนต์ มีแผลที่ศรีษะ 4.นางณภสร รังมาตร์ อายุ 60 ปี ขี่จักรยานยนต์ เจ็บชายโครงซ้าย จากการสอบถาม นายชูเกียรติ รอดพ้น อายุ 38 ปี เป็น 1 ในรถคันที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า ขณะที่กำลังขับรถตามกันมา ตนเองนั้น ขับมาเป็นคันที่ 2 มีคันหน้า เป็นรถฟอจูนเนอร์ ด้านขวาสุด เป็นรถจักรยานยนต์สีแดง มาถึงในจุดเกิดเหตุ มีรถยนต์คันสีฟ้า เสียหลักข้ามเลนมาชนประสานงารถคันด้านหน้า และรถตนเอง จนทำให้เกิดเหตุดังกล่าว จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก 

 

 

 

 

ขวัญชัย ยุทธ์ธนสุนันท์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์กำแพงเพชร

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง