ลุงวัย 60 ปี ร่ำสุราขาว 40 ดีกรีทั้งวัน เจออากาศร้อนลงแช่ในสระน้ำ เกิดวูบจมน้ำดับ

ร้อยตำรวจเอก รชต ศรีพิเศษ รองสารวัตรสืบสวนสอบสวน รับแจ้งเหตุมีชายตกน้ำเสียชีวิตภายในสระน้ำที่บริเวณกลางไร่อ้อย หมู่บ้านทุ่งเจริญทอง หมู่ที่ 4 ตำบลนาบ่อคำ อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร จึงแจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่แพทย์เวรโรงพยาบาลกำแพงเพชรทราบ พร้อมเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมทีมอาสาสมัครกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร 

 

 

 

 

 

ลุงวัย 60 ปี ร่ำสุราขาว 40 ดีกรี ทั้งวัน อากาศร้อนลงแช่ในสระน้ำ เกิดวูบจมน้ำดับ

ถึงที่เกิดเหตุบริเวณสระน้ำดังกล่าวอยู่หลังหมู่บ้าน มีสระอยู่กลางไร้อ้อยมีขนาดความกว้าง 30 เมตร ยาว 60 เมตร ความลึกประมาณ 1.50 เมตร พบว่าที่บริเวณขอบสระมีผู้เสียชีวิตเป็นชาย สภาพนอนหงายไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงขายาวสีดำ ทราบชื่อคือ นายนรินทร์ นารอด อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 97 หมู่ที่ 4 ต.นาบ่อคำ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ดดยทางญาติๆ ได้นำศพขึ้นมาจากสระน้ำแล้ว จากการตรวจสอบตามร่างกายไม่พบว่ามีบาดแผลใดๆ 

 

 

 

 

 

หลานๆเห็นหายไปนานเลยเดินมาดูที่สระ พบว่าจมน้ำเสียชีวิตไปแล้ว
จากการสอบถามหลานสาวของผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายอาศัยอยู่กับหลานๆ รวม 5 คน ในช่วงเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้ออกไปซื้อสุราขาว 40 ดีกรี มานั่งดื่มคนเดียว ซึ่งเป็นกิจวัตรของผู้ตายที่เวลามีเงินจากการรับจ้างทั่วไปแล้ว วันไหนไม่ได้ทำงานก็จะซื้อสุราขาวมานั่งดื่มคนเดียวเป็นขวดๆ ซึ่งในวันนี้ก็เช่นกัน ผู้เสียชีวิตก็ได้นั่งดื่มตั้งแต่เช้า พอถึงเวลาเกิดเหตุได้บ่นว่าร้อน จะลงไปแช่น้ำบริเวณสระน้ำซึ่งอยู่ไม่ไกลจากบ้านนัก และคงเกิดอาการวูบกะทันหัน จนจมน้ำเสียชีวิต ซึ่งหลานๆเห็นหายไปนานเลยเดินมาดูที่สระ พบว่าจมน้ำเสียชีวิตไปแล้ว และได้ช่วยกันนำร่างของผู้ตายขึ้นมาวางบนขอบสระดังกล่าว อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว จึงได้มอบให้อาสาสมัครกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร นำร่างของผู้ตายส่งชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แท้จริงอีกครั้งที่โรงพยาบาลกำแพงเพชร ก่อนมอบให้ทางญาตๆนำกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป 

 

 

 

 

 

ขวัญชัย ยุทธ์ธนสุนันท์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ กำแพงเพชร

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง