สาววัย14 ขึ้นโรงพักแจ้งความ หลังรถตู้สีขาวลักพาตัว เพื่อนสาว 2 คน ตร.แจ้งสกัดจับวุ่น
เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 12 ธ.ค.61 ขณะที่ พ.ต.ท.มนตรี วรรณคง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนครศรีธรรมราช กำลังปฏิบัติหน้าที่สารวัตรเวรอยู่นั้นได้มี .ด.ญ.บี (นามสมมุติ ) อายุ 14 ปี แต่งชุดบ้าน ขึ้นมาแจ้งความบนโรงพัก ว่ามีเหตุคนร้ายเป็นชายฉกรรจ์ 2 คน ขับรถตู้สีขาวติดฟิล์มทึบสีดำ ไม่ทราบยี่ห้อ และทะเบียน ได้ลักพาตัวเด็กนักเรียนผู้หญิงในวัยเดียวกันรวมทั้งตนด้วย จำนวน 4 คน ขึ้นรถตู้ แต่ตนและเพื่อนอีกคนวิ่งหลบหนีลงจากรถมาได้ เหลืออีก 2 คน ได้ถูกคนร้ายในรถตู้ลักพาตัวขับหลบหนีไป จึงมาแจ้งตำรวจช่วยสกัดจับรถตู้สีขาว และช่วยเพื่อนผู้หญิง 2 คน ซึ่งเป็นนักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งใน อ.เมืองนครศรีธรรมราช เหตุเกิดในซอยไม่มีชื่อ ข้างอู่ซ่อมรถแห่งหนึ่ง ริมถนนราชนิคม ต.ท่าวัง อ.เมืองนครศรีธรรมราช เขตเทศบาลนครนครศรีธรรมราช  จึงวิทยุสกัดจับคนร้ายทั่วจังหวัดนครศรีธรรมราชทันที แต่ยังไร้วี่แวว

 

 


จากนั้นจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช และตำรวจชุดสืบสวนหลายนาย ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อหาข้อเท็จจริง โดยมีการนำ ด.ญ.บี ไปชี้จุดที่เกิดเหตุ แต่ยังไม่มีความชัดเจน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ อยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อเท็จจริงอยู่

 

 

จากการสอบสวน ด.ญ.บี ให้การกับตำรวจเบื้องต้นว่า เมื่อเวลาประมาณ 07.50 น.ที่ผ่านมา ขณะที่ตนและเพื่อนรวม 2 คน อยู่ที่หน้าร้านชำแห่งหนึ่ง ริมถนนราชนิคม ได้มีชายขับรถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อ สี และป้ายทะเบียน สอบถามเส้นทาง จากนั้นได้ให้ตนและเพื่อน ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ไปภายในซอยไม่มีชื่อ ด้านข้างอู่ซ่อมรถ ห่างจากร้านชำประมาณ 200 เมตร ปรากฏว่าเมื่อไปถึงพบว่ามีรถตู้สีขาว ไม่ทราบยี่ห้อ และทะเบียน จอดอยู่กลางซอย และมีคนขับและคนโดยสารเป็นชายรวม 2 คน และมีเด็กผู้หญิงภายในรถจำนวน 2 คน ตนและเพื่อนรู้สึกผิดปกติ จึงได้วิ่งหนีออกจากจุดที่รถตู้จอด ส่วนรถตู้คันดังกล่าวขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว ส่วนตนเดินทางไปแจ้งความที่ สภ.เมือง และเพื่อนอีกคนไม่ทราบว่าวิ่งหนีหายไปไหน

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน