ตร.จับโจรตีนแมว ก่อเหตุลักทรัพย์ในโรงเรียน-วัด วงจรปิดเป็นหลักฐานมัดตัวแน่น
     วันนี้(12ธ.ค.) พ.ต.ท.กีรติ ตรีวัย รองผู้กำกับการสอบสวน สภ.บางกล่ำ  และตำรวจชุดสืบสวนสภ.บางกล่ำ  จับกุม นายกิตติ สุวรรณชาตรี อายุ 30 ปี ชาว ต.บ้านหาร อ.บางกล่ำ จ.สงขลา โจรตีนแมวที่ก่อเหตุลักทรัพย์มาอย่างโชกโชนซึ่งเป้าหมายส่วนใหญ่จะเป็นโรงเรียนและวัดในพื้นที่ อ.บางกล่ำ จ.สงขลา  พร้อมของกลางโทรทัศน์2 เครื่องและคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค1 เครื่อง   โดยถูกจับกุมได้คาหนังคาเขาขณะที่เข้าไปก่อเหตุลักทรัพย์ภายในโรงเรียนบ้านหนองม่วง หมู่1 ต.แม่ทอม อ.บางกล่ำ จ.สงขลา เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา

 

  

 

 


และจากการสอบสวนรับสารภาพว่าเคยเข้าไปก่อเหตุขโมยโทรทัศน์ภายในโรงเรียนวัดเนินพิชัย 1 ครั้ง และโรงเรียนบ้านคลองนกกระทูงถึง2 ครั้งซึ่งอยู่ในพื้นที่ ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ โดยเฉพาะที่โรงเรียนบ้านคลองนกกระทูงกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพขณะเข้าไปก่อเหตุเอาไว้ได้ทั้งสองครั้งและเป็นหลักฐานสำคัญที่มัดตัวแม้จะใช้เสื้อปิดบังหน้าอย่างมิดชิดก็ตาม

และในวันนี้ตำรวจได้ควบคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่โรงเรียนวัดเนินพิชัย ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงเรียนที่นายกิตติ เข้าไปก่อเหตุขโมยโทรทัศน์ที่ใช้เป็นสื่อการเรียนการสอนในห้องเรียนอนุบาล พร้อมกับมอบโทรทัศน์คืนให้กับโรงเรียนทั้งสองแห่ง

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน