เผาแล้ว หนุ่มวัย 17 ที่ถูกคู่อริไล่จนเสียชีวิต ญาติไม่เชื่อว่าอุบัติเหตุ พร้อมพยานหลายปาก ยันชัดเจน ถูกไล่ฟัน
เมื่อเวลา 14.00 น. วันนี้ (13 ธ.ค.61) ที่วัดอรัญญวารี หมู่ที่ 2 ต.กุดขาคีม อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ ได้มีพิธีเผาศพ นายศิวกร ยั่งยืน อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ 37/1 หมู่ที่ 2 ต.กุดขาคีม อ.รัตนบุรี ซึ่งเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ตกถนน ที่บริเวณถนนสายรัตนบุรี – ตำบลแก และเพื่อนอีก 2 คนได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังจากกลับจากไปเที่ยวชมคอนเสิร์ตในงานฉลองเจ้าพ่อศรีนครเตาท้าวเธอ ประจำปี 2561 ที่บริเวณงานหน้าวัดกลางอำเภอรัตนบุรี เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม ที่ผ่านมา แต่บิดาของผู้เสียชีวิตและบรรดาญาติผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ ต่างไม่เชื่อว่าเป็นอุบัติเหตุ แต่เชื่อว่าลูกถูกไล่ทำร้ายจนมาเกิดเหตุ  เนื่องจากมีพยานเห็นกลุ่มวัยรุ่นต่างหมู่บ้าน จับกลุ่มคอยดักอยู่ข้างตอนทางขากลับ  ตามที่สำนักข่าวทีนิวส์ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

 

 

 

 

 

 

 

ครูและเพื่อนๆร่วมกล่าวอาลัยและร้องเพลงส่งวิญญาณ

ซึ่งในวันนี้ก็ได้มีญาติและคณะครูจากมหาลัยการอาชีพจุลามณี อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ  และเพื่อน ปวช.ปี 2 ที่นายศิวกร ยั่งยืน ศึกษาอยู่ พร้อมเพื่อนๆในหมู่บ้าน ได้เดินทางมาร่วมงานในครั้งนี้กันอย่างมากมาย โดยในพิธี ครูก็ได้กล่าวไว้อาลัยแด่นายศิวกร ยั่งยืน ท่ามกลางบรรยากาศที่โศกเศร้า  เสียงร่ำไห้ระงม  หลังจากนั้นก็ได้มีเพื่อนๆในหมู่บ้านและพี่ชายผู้เสียชีวิต ได้ร่วมกันร้องเพลงส่งวิญญาณให้เป็นครั้งสุดท้ายก่อนทำพิธีเผา จนกระทั่งจบเพลงพี่ชายของนายศิวกร คือมงคล ยั่งยืน ก็ได้เป็นลมล้มลง จนเพื่อนๆต้องรีบเข้ามาช่วยกันประคองตัวไว้
  
ซึ่งเพื่อนๆหลายคนที่มาร่วมงาน ต่างไม่เชื่อว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้จะเป็นอุบัติเหตุ  เนื่องจากมีพยานที่เป็นวันรุ่นต่างหมู่บ้าน ได้เห็นเหตุการณ์ในวันที่เกิดเหตุและพร้อมจะเป็นพยานให้  และที่สำคัญก็คือเพื่อนที่ไปด้วยกันซึ่งได้รับบาดเจ็บและรอดชีวิต ก็ได้ยืนยันแล้วว่า  ถูกไล่ฟันก่อนมาประสบอุบัติเหตุ  ซึ่งขัดแย้งกับทางเจ้าหน้าตำรวจที่ได้แจ้งในเบื้องต้นว่าเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ

 

 

 

 

 

 

 

 

นางศิริ พึ่งกุศล ซึ่งเป็นมารดาของผู้เสียชีวิต

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน