2หนุ่มฉุน ไล่ตีวินมอไซค์ กลางถนน เหตุขับเฉี่ยวชน จนท.แจ้งข้อหาพยายามฆ่า
     คลิปภาพเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุทะเลาะวิวาทกันบนถนนสายทุ่งรี เขตเทศบาลเมืองคอหงส์จ.สงขลา โดยในภาพมีชายสองคนกำลังใช้ท่อนเหล็กไล่ตีคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้างบนถนน บางช่วงแม้จะล้มลงแต่ก็ยังถูกตามไปตีซ้ำและรุมยำจนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่7 ธันวาคมที่ผ่านมา 

และภายหลังเกิดเหตุฝ่ายคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้างที่ได้รับบาดเจ็บในภาพนี้มาโพสต์ผ่านสื่อโซเชี่ยลเพื่อขอความเป็นธรรมและเรียกร้องให้ตำรวจเร่งติดตามชายสองคนนี้มาดำเนินคดี เนื่องจากได้รับบาดเจ็บ แขนหัก ซี่โครงหัก หัวแตก ไม่สามารถทำงานได้และเป็นเสาหลักของครอบครัว

 

 


ความคืบหน้าในเรื่องนี้ล่าสุดในวันนี้(14ธ.ค.)ทางพนักงานสอบสวน สภ.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ ได้เรียกคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาพบกันเพื่อดำเนินการทางคดีทั้งเจรจาค่าเสียหายรวมทั้งแจ้งข้อหาดำเนินคดีกับชายทั้งสองคน 

โดยชายที่ขับรถจักรยานยนต์รับจ้างคือ นายวีรพันธ์ ศรีสุวรรณ อายุ41ปี ซึ่งยังอยู่ในสภาพที่บาดเจ็บแขนหัก ซี่โครงซ้ายหักและหัวแตก เพิ่งออกจากโรงพยาบาล ส่วนชายคู่กรณีอีก2 คนคือ นายวายุ ลินสา อายุ 36 ปี และนายธวัชชัย ปสะกิจ อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นญาติกัน โดยนายวายุ ก็มีบาดแผลถูกตีเข้าที่ชายโครงซ้ายยังมีรอยช้ำอยู่

จากการสอบถาม นายวีรพันธ์ คนขับรถจักรยานยนต์รับจ้างบอกว่า  สาเหตุมาจากการเฉี่ยวชนกันเพียงเล็กน้อย และมีปากเสียงกันขึ้นและต่างฝ่ายต่างก็แยกย้ายกันไป ไม่คิดว่าทั้งสองคนจะมาดักทำร้ายหลังจากแยกกันได้เพียง10 นาที และเคยมีเรื่องกันมาก่อนและตนก็ขับรถจักรยานยนต์รับจ้างไปมาอยู่ในย่านดังกล่าว หลังเกิดเหตุต้องนอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลถึง4 วัน5 คืน และมารักษาตัวต่อที่บ้านยังทำงานไม่ได้

ฝ่าย นายวายุ คู่กรณี ในชี้แจงภาพในคลิปและเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ในคลิปเป็นเพียงตอนท้ายที่เห็นตนทั้งสองไล่ตีแต่ก็หน้านั้นก็ถูก นายวีรพันธ์ ใช้ประแจเลื่อนเป็นอาวุธทำร้ายเช่นกันแต่ในภาพประแจได้หลุดมือไป และตนก็ต้องเข้าโรงพยาบาลพักรักษาตัวถึง5วันเช่นกันเพราะถูกตีเข้าที่ชายโครงและยังป่วยเป็นโรคไตวายเรื้อรังด้วย

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง