หนุ่มวัย 24 ซิ่งเก๋งกลับจากฉลองวันเกิดเพื่อน พุ่งตกข้างทาง นอนเจ็บข้ามคืนในป่าอ้อย
วันที่ 18 ธันวาคม  61 เวลา07.00 น.ร.ต.อ เอกชัย  อักษร  รองสารวัตร สภ.ห้วยหลวง  อ.เมืองอุดรธานีได้รับแจ้งเกิดอุบัติ มีรถยนต์ตกลงข้างทาง ในป่าอ้อย  ถนนเส้น อุดร-กุดจับ  บ้านโนนสวรรค์ ม.13 ต.เชียงยืน อ.เมืองอุดรธานี  จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพจากโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี และ  มูลนิธิส่งเสริมธรรมรุดไปตรวจสอบ 

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์ยี่ห้อ เอ็มจี สีเหลือง หมายเลขทะเบียน กร 8699 อุดรธานี พลิกคว่ำตะแคง อยู่ สภาพังเสียหาย  ตรวจสอบภายใน มีคนติดข้างในรถได้รับบาดเจ็บ เป็นชาย 1 คน  เจ้าหน้าที่มูลนิธิส่งเสริม จึงใช้ขวางทำการทุบกระจกหน้ารถ  แล้วนำตัวออกมา ทราบชื่อต่อมาคือนาย สืบสกุล  ภูยาทิพย์ อายุ24 ปีอยู่บ้านเลขที่ 55ม.1 ต.เมืองเพีย อ.กุดจับ จ.อุดรธานี จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์อุดร เป็นการเร่งด่วน  เนื่องจากได้รับบากเจ็บสาหัส 

 

 

 

 

 

ทำการช่วยเหลือผู้บาดเจ็บติดในรถ

โดยพ่อของผู้บาดเจ็บได้เดินทางดูทางที่เกิดเหตุ บอกว่าลูกชายได้เดินทางไป ฉลองงานวันเกิดเพื่อน ในตัวเมืองอุดรธานี วานนี้   แล้วก็เดินทางกลับมา ประสพอุบัติเหตุ ซึ่งมีชาวบ้าเห็นรถของลูกชายตกลงไปข้างทางเมื่อคืนนี้ ตั้งเวลา04.00 น. จนกระทั้งรุ่งเช้า ชาวบ้านที่ผ่านมาเห็น จึงได้แจ้งตำรวจ มาทำการตรวจสอบ โชคดีลูกชายของตนไม่เสียชีวิต

 

 

 

 

 

นำผู้บาดเจ็บส่งร.พ.

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน