หนุ่มวัย16 เล่านาทีกลับมาพบ ด.ญ.วัย12 นอนอยู่ในร้าน หลังถูก 5 ทรชนรุมขืนใจ
จากกรณี ที่มี พ่อเด็กหญิงคนหนึ่ง ขึ้นโลกโชเชียล ข้อความว่า อยากเตือนภัยชาวสระบุรี นะครับ บ้านเราอยู่ยากแล้ว  เหตุเกิดกับลูกสาวผม ซึ่งโดนวัยรุ่น  5 คน ฉุดไปรุมโทรม ข่มขืน เรื่องราวรายระเอียดเป็นอย่างงัยอันนี้ผมไม่รุ้ และไม่อยากรุ้ด้วย ผมรู้แค่ลูกผมเดินอยู่ข้างถนนแล้วไวรุ่นพวกนี้ ฉุดเข้าไปในร้านทุกอย่าง 20 บาท แล้วร่วมกันกระทำชำเราแค่นี้คับ เหตุเกิดวันที่ 15 ธ.ค 61 ที่ผ่านมา   และในขณะนั้นมีการจับตัววัยรุ่นผู้กระทำได้ครบ 5 คน  และตอนนี้กำลังจะเคลียกับพ่อแม่เด็ก  ส่วนตัวผมเองพ่อผู้หญิงที่ถูกกระทำไม่อยุ่ อยุ่ กรุงเทพ  ซึ่งทราบว่ามีชายคนหนึ่งเป็นญาติเด็ก 5 คน มาขอเคลียยัดเงินให้เพื่อไม่ต้องแจ้งความตอนแรก 30000 ต่อมาเหลือ 10000  

 

 


จนกระทั่งทางพ่อ ของ ดญ.ผู้เสียหายเดินทางกลับมา  ยังที่เกิดเหตุ  ก็ได้มีการพูดคุยกันจนกระทั่งมีการทำร้ายกับกลุ่มเด็กวัยรุ่นผู้ก่อเหตุ จนรับบาดเจ็บ  จากนั้น  ทางด้าน นาย อาคม  กำเนิดพรหรม วัย 30 ปี พ่อเด็กหญิง  น. เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. เมือง สระบุรี   เมื่อ เวลา ตี 2 วันที่  17 ธ.ค 61   โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. เมือง สระบุรี คุมตัว เด็กวัยรุ่น ทั้ง 5 คน สอบสวน จากนั้นก็ปล่อยตัวไปชั่วคราว เพราะทางด้านตำรวจจะต้องมีทางหน่วยสหวิชาชีพมาร่วมรับฟังในการสอบสวนในคดีด้วย   แต่ในขณะเดียวกันหลังวันเกิดเหตุ ช่วงเช้า ทางด้าน  นาย อาคม  ได้รับแจ้งทางโทรศัพย์ จาก พนักงานสอบสวน โดยตนจับใจความว่า  ทางเจ้าหน้าที่เป็นห่วงอนาคตเด็ก 5 คน  ดังนั้นตนมาฟังคำนี้ เลยเกรงว่าจะไม่รับความเป็นธรรมในเรื่องนี้จึงนำภาพ จำนวน 2 คลิป ขึ้นโลกโชลเชียลเพื่อเตือนภัย

 

ล่าสุด เมื่อเวลา 11.00 น.  วันที่ 18 ธ.ค  ผุ้สื่อข่าวเดินทางมาที่ทำงาน ของ น นาย อาคม  กำเนิดพรหม วัย 30 ปี ซึ่งเปิดร้านรับจ้างสักยันต์ที่ตลาดรถไฟ พร้อมเล่าเหตุการณ์ในเรื่องของลูกสาวตน โดยเผยว่า ตนเองหวั่นเรื่องการทำงานทางด้านคดีความของลูกสาวตนที่ถูกกลุ่มวัย รุ่น 5 คน ฉุดเข้าไปข่มขืนในร้านค้า 20 บาท ข้างถนน จะไม่ได้รับความเป็นธรรมด้านคดีความ  จึงได้นำคลิปและเรื่องดังกล่าวขึ้น และยังเพื่อเป็นการเตือนภัย

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง