เก๋งพลิกคว่ำตกลงในคู่น้ำ พบยาไอซ์ กว่า 130 กิโลกรัม ซุกซ่อนอยู่ในรถ ส่วนคนขับหลบหนีไปได้
เมื่อเวลา  21.00 นวันที่ 19  ธ.ค ร.ต.อ พงศ์ปณต มีโต  รองสว ( สอบสวน) สภพระอินทร์ราชารับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งพลิกคว่ำตกลงน้ำ ไม่พบผู้ได้รับบาดเจ็บเพราะยาไอซ์ ใส่อยู่ในถุงดำจำนวน 6 ถุงอยู่ภายในรถเหตุเกิดบนถนนสายเอเชียขาล่องเข้ากรุงเทพหลักกมที่ 1 หมู่ 9 ตำบลเชียงรากน้อยอำเภอบางปะอินจังหวัดพระนครศรีอยุธยาจึงรายงาน พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ ผบก.ภจว. พระนครศรีอยุธยา   พ.ต.อ.ภูวดิท ชนะคชภัทร์ รอง.ผบก .ภ.จ.ว. สิงห์บุรี ช่วยราชการ รอง ผบก.ภจว. พระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ ณพล กลัดเพชร รอง ผบก.ภ.จ.ว พระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ ภัทรภัทร นุยยวง ผกก.สส.ภจว. พระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ นฤดม มารศรี ผกก.สภ. พระอินทร์ราชา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งจุดพระอินทร์ราชา รุดตรวจสอบจุดเกิดเหตุ

 

 


พบรถยนต์ เก่ง ยี่ห้อ Honda รุ่น hr-v สีดำหมายเลขทะเบียน 5กผ 3450 ก.ท.ม  ตกลงไปในคู่น้ำข้างทาง สภาพด้านหน้าตัวรถพังเสียหายยับเยิน และยังพบถุง ขยะ สีดำขนาดใหญ่ ภายในถุงพบห่อพลาสติกลอยอยู่พื้นผิวน้ำ จำนวนหลายห่อ ส่วนคนขับไม่พบ  เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ประสานให้รถยกทำการยกรถขึ้นมาจากน้ำ และนำห่อพลาสติกขึ้นมาด้วย เมื่อตรวจสอบดูพบว่าเป็นภายในถุงขยะสีดำ จำนวน 6 ถุง ภายใน มียาไอซ์ เป็นห่อพลาสติก จำนวน 130 ห่อ  ห่อละ 1 กิโลกรัม รวมยาไอซ์กว่า 130 กิโลกรัม  ทางเจ้าหน้าที่ จึงได้ นำยาไอซ์ทั้งหมด ไปตรวจสอบที่สภ. พระอินทร์ราชา

 จากการ สอบถามนาย  สมศักดิ์  สังข์ยุทธิ์ อา ยุ 28 ปี เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งจุดพระอินทร์ราชา เล่าว่า ทางมูลนิธิได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุจึงได้เดินทางมาตรวจสอบและก็พบรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวตกลงไปในน้ำโดยมีวัตถุต้องสงสัยซึ่งเป็นถุงสีดำลอยอยู่แต่ไม่พบคนขับรถจึงได้โทรศัพท์แจ้งประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจมาทำการตรวจสอบ

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง