ตม.กาญจนบุรี กดดันหนัก คนไทยให้คนต่างด้าวพักอาศัย แถมท้ายต่างด้าวซุกยาไอซ์ 4 ถุงเตรียมส่งขายในพื้นที่
ตม.กาญจนบุรี กดดันหนักบูรณาการรายวันจับเจ้าบ้านคนไทยให้คนต่างด้าวพักอาศัยโดยไม่แจ้ง 7 คนตามนโยบาย Operation X-ray Outilaw Foreiner จับ 2 ต่างด้าวเถื่อนหลบหนีเข้าเมืองฯ แถมท้ายอีก 1 ต่างด้าวซุกยาไอซ์ 4 ถุงเตรียมส่งขายขี้ยาในพื้นที่
     เวลา 08.00 น.ของวันที่ 21 ธ.ค.61 พ.ต.อ.สำราญ กลั่นมา ผกก.ตม.จว.กาญจนบุรี บก.ตม.3 ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.อมรศักดิ์ แสงวรรณ รอง ผกก.ตม.ฯ พ.ต.ต.ประโมทย์ พูลประเสริฐ สว.ตม.ฯ ร.ต.อ.สุทิน ซ้อนรัมย์ รอง สว.ตม.หน.ชุดสืบสวน ตม.ชุดที่ 2 ร่วมกับตำรวจท่องเที่ยว กก.1 บก.ทท.3 และตำรวจ สภ.ท่าเรือ  นำกำลังบูรณาการเข้าปิดล้อมตรวจสอบการกระทำความผิดของบุคคลต่างด้าวที่อยู่ในราชอาณาจักรตามนโยบาย Operation X-ray Outlaw Foriner ที่บริเวณบ้านพักคนงานไม่มีชื่อ ตั้งอยู่เลขที่ 99/9 หมู่ 3 ต.อุโลกสี่หมื่น อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี


   

 

ยาไอซ์

  จากการตรวจสอบเอกสารหนังสือเดินทางของคนต่างด้าวชาวเมียนมาที่พักอาศัยอยู่ในห้องพักพบว่า เอกสารหนังสือเดินทางและใบอนุญาตทำงานถูกต้อง แต่ในจำนวนบุคคลต่างด้าว 7 คน มีการกระทำผิด พรบ.คนเข้าเมืองฯ ปี 2522 มาตรา 38 เข้าพักอาศัยโดยไม่มีการแจ้งที่อยู่อาศัยภายใน 24 ชม. สอบสวนทราบชื่อผู้ครอบครอง ดูแลเคหสถานดังกล่าวชื่อนายพรเทพ เกษมสุขสถาพร อายุ 31 ปี จึงทำการเปรียบเทียบปรับเข้าหลวงเป็นเงินจำนวน 11,200 บาท ผู้สื่อข่าวรายงานต่อมาเวลา 10.00 น.ของวันเดียวกัน พ.ต.อ.สำราญ กลั่นมา ผกก.ตม.ฯ ได้รับรายงานจาก ร.ต.ท.มาโนช แก้วพฤกษ์ รอง สว.ตม.หน.ด่านตรวจถาวรไทรโยค ตั้งอยู่หมู่ 4 ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ว่าขณะที่ร่วมกับเจ้าหน้าที่ทหารชุด ร้อย รส.ชป.มทบ.17 และชุด.ฉก.ลาดหญ้า ตชด.ที่ 136 ตำรวจ สภ.ไทรโยค รวมทั้ง อส.ฝ่ายปกครอง อ.ไทยโยคฯ กำลังเข้าเวรปฎิบัติหน้าที่ตรวจสอบรถบัส รถตู้ประจำทาง


 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน