สาวใหญ่เลือดขึ้นหน้า ถูกผัวใหม่ซ้อมกลางวงเหล้า ต่อหน้าสามีเก่า คว้ามีดแทงเสียชีวิต (คลิป)
สามีใหม่ เห็นภรรยานั่งดื่มสุรากับสามีเก่า และเพื่อนบ้าน จึงเกิดความหึงหวงทำร้ายภรรยา ต่อหน้าสามีเก่า ทำให้ภรรยา โกรธแค้นใช้มีดทำครัวจ้วงแทงเสียชีวิต   ทั้งนี้ ตำรวจ สภ.กร่ำ อำเภอแกลง จังหวัดระยอง รับแจ้งมีเหตุสามีและภรรยาทำร้ายกันเสียชีวิต โดยเหตุเกิดบ้านเลขที่ 126 หมู่ 4 ตำบลกร่ำ  หลังจากรับแจ้งตำรวจจึงไปสอบสวนที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย และเมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตชื่อนายประพัฒน์  คำเฮ้า อายุ 41 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณข้างเล้าไก่ สภาพศพมีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมที่บริเวณหน้าท้อง เสียชีวิตมาแล้วไม่กว่า 6 ชั่วโมง ส่วนคนร้ายคือนางสุชาดา สิงห์จันทร์ อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นภรรยานายประพัฒน์ รอมอบตัวกับตำรวจอยู่ภายในบ้าน

 

 

สามีใหม่ หึงหวงภรรยา นั่งดื่มสุรากับสามีเก่า และเพื่อนบ้าน จึงทำร้ายภรรยาต่อหน้าสามีเก่า และถูกภรรยาใช้มีดจ้วงแทงเสียชีวิต

 เบื้องต้นนางสุชาดา ให้การตำรวจว่า เหตุเกิดเมื่อค่ำวานนี้ โดยก่อนเกิดเหตุได้นั่งดื่มสุรากับ นายประพัฒน์ สามี ต่อมานายประพัฒน์  ลุกเดินออกไปจากบ้านโดยปล่อยให้นางสุชาดา นั่งดื่มสุรา เพียงลำพังคนเดียว  ระหว่างนั้นนายชาลี สิงห์จันทร์ซึ่งเป็นสามีเก่า ของนางสุชาดา พร้อมกับเพื่นบ้านอีก 2 คน ผ่านมาพบเห็นนางสุชาดา นั่งดื่มสุรา อยู่เพียงลำพังคนเดียว นายชาลี สามีเก่า และเพื่อนบ้าน จึงเข้าไปนั่งดื่มสุราด้วย และนางสุชาดา ได้พูดคุย กับนายชาลี สามีเก่า และเพื่อนบ้านอย่างสนุกสนาน ต่อมานายประพัฒน์ กลับเข้ามาบ้านพบเห็นนายชาลี สามีเก่า และเพื่อนบ้านนั่งดื่มสุรากับนางสุชาดา จึงเกิดความหึงหวง เกรงว่านางสุชาดา จะกลับไปมีความสัมพันธ์กับนายชาลี สามีเก่า
 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน