จังหวัดภูเก็ตและเหล่ากาชาดจังหวัดบวงสรวงกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์เพื่อความเป็นสิริมงคลก่อนเปิดงานประจำปีของดีภูเก็ต 2562
วันนี้ 27 ธันวาคม 2561 เวลา 08.30 น. นายภัคพงศ์ ทวิพัฒน์ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ตพร้อมด้วยนางสิทธินีย์ ทวิพัฒน์ นายกเหล่ากาชาด จังหวัดภูเก็ต  เป็นประธานในพิธีบวงสรวงกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ในการจัดงานประจำปีของดีภูเก็ต 2562 โดยมี  นายประกอบ วงศ์มณีรุ่ง , นายธัญญวัฒน์ ชาญพินิจ,นายสุพจน์ รอดเรือง ณ หนองคาย รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ,หัวหน้าส่วนราชการ,ข้าราชการ สมาชิกเหล่ากาชาดและภาคเอกชนเข้าร่วม


โดยพิธีบวงสรวงกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อความเป็นสิริมงคลในการจัดงานประจำปีของดีภูเก็ต 2562 ระหว่างวันที่ 27 ธันวาคม 2561  -  6 มกราคม 2562 ณ บริเวณเวทีกลางสะพานหิน จังหวัดภูเก็ต ภายใต้แนวคิด"ส่งเสริมวัฒนธรรมท้องถิ่นยกระดับก้าวสู่เมืองอัจฉริยะ Phuket  Smart City " มีเป้าหมาย เน้นการมีส่วนร่วมของทุกภาคส่วนให้ความสำคัญกับการคัดเลือกตัวผลิตภัณฑ์ที่นำมาจำหน่ายภายในงาน  ,เปิดเวทีให้ลูกหลานชาวภูเก็ตได้แสดงความสามารถ เพื่อให้นักท่องเที่ยวที่มาจากต่างถิ่นได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของชาวภูเก็ต จนเกิดความประทับใจและมีความต้องการอยากจะมาร่วมงานอีกในปีต่อไป  ภายในงานมีการจัดนิทรรศการ การพัฒนาเมืองทันสมัยภูเก็ตสมาร์ทซิตี้, ภูเก็ต เมืองน่าอยู่หน้าบ้านน่ามอง, Phuket Gastronomy  and Phuket Brand, และภูเก็ตเมืองท่องเที่ยวที่ปลอดภัย ยกระดับสู่ความทันสมัยสะท้อนอัตลักษณ์วัฒนธรรมการแต่งกาย,การกินวิถีชีวิตของคนภูเก็ตและการก้าวสู่ความเป็นเมืองอัจฉริยะผ่านนิทรรศการผลงานทางวิชาการให้ทุกท่านได้สัมผัสและเรียนรู้ได้จริง  เพื่อให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวได้ร่วมช้อป ชิม  แชะ(ถ่ายภาพ)  แชร์  กับ การจำหน่ายและแสดง สินค้า OTOP ,อาหารพื้นเมือง, Michelin Street food ,ชมแฟชั่นชุดพื้นเมือง บาบ๋า ยาหยา ศิลปินนักร้อง  โปรโมชั่นจาก  ร้านอาหาร  โรงแรม และบริษัทนำเที่ยว ในราคาพิเศษ  และตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ จาก Air Asia การจำหน่ายและออกสลากกาชาด


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน