ตม.ระนองบูรณาการร่วม ตร.ท่องเที่ยวคุมเข้มท่าเรือ ดูแล นทท.ข้ามฝั่ง เที่ยวหมู่เกาะประเทศเพื่อนบ้าน ช่วงวันหยุดเทศกาลปีใหม่
วันนี้ (28 ธ.ค.61) ที่จุดตรวจท่าเทียบเรือ แกรนด์อันดามันระนอง ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.ระนอง ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ติดตามบรรยากาศนักท่องเที่ยวจำนวนมากเดินทางเข้ามาในพื้นที่จังหวัดระนอง ช่วงวันหยุดยาวเทศกาลปีใหม่ โดยนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะเดินทางมาจังหวัดระนอง เพื่อท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดระนองและเดินทางข้ามไปดำน้ำตามหมู่เกาะต่างๆฝั่งประเทศเมียนมา โดยที่ท่าเทียบเรือฯจะมีนักท่องเที่ยวมาใช้บริการผ่านเข้า-ออก ในช่วงเทศกาลปีใหม่เป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้องในพื้นที่จึงต้องเข้าดูแลบริเวณท่าเทียบเรือฯเพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวเป็นพิเศษในช่วงนี้

 


โดย พ.ต.อ.วีรยศ  การุณยธร  ผู้กำกับการตำรวจตรวจคนเข้าเมืองระนอง พร้อมด้วย รองผู้กำกับการตำรวจตรวจคนเข้าเมืองระนอง และเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดระนอง ได้บูรณาการร่วมกับ ตำรวจท่องเที่ยวระนอง ตำรวจน้ำระนอง และสถานีตำรวจน้ำระนอง เพื่อดูแลความเรียบร้อย และเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้แก่นักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและต่างชาติที่เดินทางเข้า-ออก ชายแดนไทย-เมียนมา ที่จะไปท่องเที่ยวดำน้ำตามหมู่เกาะต่างๆ พร้อมทั้งคุมเข้มตามจุดผ่านเข้า-ออก ตามท่าเทียบเรือต่างๆเพื่อป้องกันการลักลอบเข้าเมืองแบบผิดกฎหมายในช่วงเทศกาลปีใหม่

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน