แพทย์ยันผลชันสูตรครั้งที่ 3 "น้องซูลุยผิว" เสียชีวิตเอง แถมไม่ได้เป็นโปลิโอ
จากกรณี ด.ช.ซูลุยผิว วัย 2 ขวบ 1 เดือน ชาวเมียร์มา ที่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยในพื้นที่ป่าอ้อยนับพันไร่ บริเวณ หมู่ 9 ต.สระพังลาน อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ตั้งแต่วันที่ 17 ธ.ค. ที่ผ่านมา การค้นหาเป็นไปอย่างต่อเนื่องมีทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ปกครอง ชาวบ้าน และจ้าหน้าที่กู้ภัยจากหน่วยงานต่างๆ นับร้อยนายต่างระดมกำลังเข้าร่วมค้นหาหนูน้อยชาวเมียร์มารายนี้ให้ได้ โดยปักหลักค้นหากันอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยตลอดทั้งวันทั้งคืน

 

 


 

จนกระทั่งเมื่อวานนี้ วันที่ 25 ธ.ค.61 ทำเอาผู้เป็นพ่อและแม่หัวใจแตกสลาย หลังได้รับรายงานว่าเจ้าหน้าที่ได้เจอร่างหนูน้อย ซูลุยผิว วัย 2 ขวบ ชาวพม่าเเล้ว สภาพนอนคว่ำหน้าอยู่ในร่องน้ำเสียชีวิต ภายในไร่อ้อยดังกล่าว ซึ่งห่างจากจุดที่หายตัวไปประมาณ 5 กิโลเมตร โดยที่ นายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี ได้ออกมาแถลงข่าวพร้อมยืนยันว่า พบเด็กเมียนมาที่หายไปในไร่อ้อยแล้ว ในสภาพเสียชีวิต ซึ่งแพทย์ชี้เสียชีวิตมาหลายวันแล้ว 

 

 

ต่อมาได้มีการเปิดเผยข้อมูลให้ชัดมากยิ่งขึ้น โดยทางเจ้าหน้าที่เล่าว่าตอนพบร่างของ ด.ช.ซูลุยผิว นั้นน้องได้นอนเสียชีวิตอยู่ในร่องน้ำ ขนาดกว้าง 3 เมตร ลึก 2 เมตร สวมเสื้อยึดแขนยาวลายการ์ตูน กางเกงขาสั้น เจ้าหน้าที่คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 5-7 วัน ในที่เกิดเหตุยังพบรองเท้าเด็กสีแดง 1ข้าง หมวกแก็ปสีฟ้า 1ใบและรถแบ็กโฮของเด็กเล่น 1 คัน เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

 

 

ในขณะที่ยังเป็นเรื่องคาใจสำหรับผู้เป็นพ่อแม่และญาติ ที่รอคำยืนยันอย่างเป็นทางการ สำหรับสาเหตุการเสียชีวิตของ น้องซูลุยผิว วัย 2 ขวบ ที่สูญหายก่อนพบศพอยู่ในรางน้ำ ในไร่อ้อย จ.สุพรรณบุรี เมื่อวันที่ 25 ธ.ค.61 ที่ผ่านมา ซึ่งหลังพบศพ มีการผ่าพิสูจน์ หาสาเหตุการเสียชีวิตของ หนูน้อยซูลุยผิว ถึง 2 ครั้ง และผลก็ออกมาว่า หนูน้อยเสียชีวิตโดยธรรมชาติ ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย แต่ครอบครัวยังไม่ปักใจเชื่อ และมั่นใจว่า ลูกชายโดนฆาตกรรม จึงมีการผ่าพิสูจน์ศพหนูน้อยเป็นครั้งที่ 3

 

 


เรียบเรียงโดย : วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน