หนูดีใจถึงแผ่นดินไทยได้ของเล่นใหม่จากพี่ตชด.436ตำรวจ ตชด.436 จัดของขวัญปีใหม่มอบให้แก่นักท่องเที่ยวไทยต่างประเทศ ที่เดินทางเที่ยวปีใหม
1 มกราคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ท่าเทียบเรือตำมะลัง อ.เมือง จ.สตูล ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 436 (ตชด.436) นำโดย พ.ต.ท.บัณฑิต สีหาโคตร ผบ.ร้อย436, นางกรกมล สีหาโคตร ประธานแม่บ้าน ตชด.436 พร้อม กำลังเจ้าหน้าที่ จัดของขวัญปีใหม่ กว่า 200 ชุด ให้กับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวปีใหม่ในวันนี้ และรับแรงงานไทยที่เดินทางกลับมาประเทศมาเลเซีย เยี่ยมครอบครัวในวันที่ 1 มกราคมนี้

 

 

 


นอกจากนี้ทางด้านตชด.436 ยังเตรียมของขวัญปีใหม่ที่เป็นของเล่น เช่นตุ๊กตา และรถของเล่นคันเล็กห่อของขวัญอย่างสวยงามแจกเด็กๆที่เดินทางเข้าประเทศมากับครอบครัว ที่เดินทางกลับเข้ามาในพื้นที่จังหวัดสตูลก็เป็นของขวัญปีใหม่อีกด้วย เพิ่มรอยยิ้ม สร้างความดีใจให้แก่เด็กๆ เป็นอย่างมาก พร้อมกันนี้กำลังเจ้าหน้าที่ตชด.436 ได้อำนวยความสะดวกในการเดินทางบริเวณท่าเรือเรือ พร้อมทั้งกระจายกำลังในการออกปฏิบัติการป้องกันปัญหาเรื่องยาเสพติดในพื้นที่ต่างๆ ตามแนวชายแดนในภารกิจป้องปรามปัญหาการลักลอบยาเสพติด ที่จะเข้ามาในช่วงเทศกาลวันปีใหม่

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน