ทำความดีรับปีใหม่!!!”น้องอั๋น”หนูน้อย ป.3 น้ำใจงามพบกระเป๋าสตางค์บนถนน-นำให้ผู้สื่อข่าวตามส่งคืนเจ้าของย้ำขอทำความดีส่งท้ายปีเก่ารับปีใหม่
(1 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 31 ธ.ค.2561  ด.ช.ยศวรรธน์ ชนาชล หรือ “น้องอั๋น” อายุ 9 ปี บ้านเลขที่ 2/2 หมู่ 8 ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช นักเรียนชั้น ป.3 โรงเรียนบ้านกรุงหยันใต้ หมู่ 8 ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช พร้อมพี่สาวอีก 2 คน ได้นำกระเป๋าสตางค์ ที่มีบัตรประจำตัวประชาชน ของนายอามนต์ ลาภประเสริฐ อยู่บ้านเลขที่ 16/76 หมู่ 11 ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ พร้อมด้วยเงินสดในกระเป๋าจำนวนหนึ่ง มามอบให้กับผู้สื่อข่าวเพื่อประกาศตามหาเจ้าของ ซึ่งผู้สื่อข่าวจะได้ติดต่อเจ้าของกระเป๋ามารับกระเป๋าคืนต่อไป

 

 

 


 ด.ช.ยศวรรธน์ ชนาชล หรือ “น้องอั๋น” เปิดเผยว่า  ในขณะที่ตนปั่นจักรยานกลับจากบ้าน อบต. กรุงหยันกลับบ้าน ท่ามกลางฝนที่กำลังตกหนัก และ ได้พบกระเป๋าใบดังกล่าว ตกอยู่บนถนนสายบ้านกรุงหยันใต้ จึงเก็บกระเป๋าไปแจ้งกับพี่สาว และนำมามอบให้ผู้สื่อข่าวประกาศตามหาเจ้าของ เนื่องจากเกรงว่าเจ้าของกระเป๋าจะเดือดร้อนและคงกำลังตามหากระเป๋าที่หายไปอย่างแน่นอน

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน