สังเวยปีใหม่ !!! เก๋งเสียหลักตกข้างทางชนป้ายบอกทางรถพังยับ ดับคาที่ 1 เจ็บสาหัส 2
เมื่อเวลา 09.30.น วันที่ 1 มกราคม 2562  พ.ต.ท. วินัย ประสิทธิ์ปานวัง รองผกก.สอบสวน สภ.จุน จ.พะเยา ได้รับแจ้งว่ามีเหตุ รถยนต์ตกข้างทาง มีผู้ได้ รับบาดเจ็บ ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าสวนเดือนเพ็ญ หมู่ 9 ตำบลห้วยข้าวก่ำ อำเภอจุน จังหวัดพะเยา ภายหลังถึงที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษกู้ภัยนรสิงห์จุน และ อปพร.


 

วัยรุ่นพะเยาควบเก๋งหวังเที่ยว จักรยานยนต์ตัดหน้า เสียหลักชนป้ายบอกทาง ดับคาที่1สาหัส2

ภายหลังถึงที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน  2ราย และ เสียชีวิตคาที่ 1 ราย เจ้าหน้าที่ จึงให้การช่วยเหลือ นำผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ส่งรักษาโรงพยาบาลจุน ทราบชื่อต่อมา ผู้เสียชีวิต ชื่อนายณัฐพล กันทะวงศ์ อายุ 20 ปี ( นั่งเบาะหลัง ) บ้านเลขที่ 268 หมู่ 11 ตำบลท่าวังทอง อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา ผู้ได้รับบาดเจ็บรายที่ 1. นายบรรจงศักดิ์ อินต๊ะรักษา อายุ 20 ปี ( ผู้ขับขี่รถยนต์ ) บ้านเลขที่ 107 หมู่ 8 ตำบลบ้านต๋อม อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา บาดเจ็บรายที่ 2. นายพะเยาว์ วงสุริยะ อายุ 20 ปี ( นั่งเบาะหน้าข้างคนขับ ) บ้านเลขที่ 250/1 หมู่ 12 ตำบลท่าวังทอง อำเภอเมืองจังหวัดพะเยา 
ซึ่งทั้ง 3 ราย ขับขี่รถเก๋ง ยี่ห้อฟอร์ด สีดำ หมายเลขทะเบียน กบ 8409 พะเยา ซิ่งเสียหลัก ชนต้นไม้ และป้ายบอกทางของแขวงการทางจุน มีสภาพรถที่พังยับเยินทั้งคัน 

 

หนุ่มพะเยาดวกตกรถเสียหลักลงข้างทาง ดับคาที่1 สาหัส2

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน