หนุ่มขาใหญ่เมืองคอน พกปืนซิ่ง จยย. รถเกิดเสียหลักล้ม "ปืนลั่น" ใส่ตัวเอง กู้ภัยฯปั้มหัวใจช่วยชีวิต ก่อนนำส่ง รพ. สุดท้ายสิ้นใจ
( 2 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่กู้ภัยนคร เขตพื้นที่ อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช ได้เผยแพร่ภาพ/คลิปในขณะที่กำลังปั้มหัวใจช่วยเหลือผู้บาดเจ็บเป็นชายอายุประมาณ 20 – 5 ปี สวมเสื้อยืดคอกลมสีเขียว กางเกงลายทหาร  มีบาดแผลที่ยิงด้วยอาวุธปืนที่บริเวณหน้าท้อง ไส้ทะลัก ก่อนจะรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลชะอวด แต่ผู้บาดเจ็บอาการสาหัส จึงเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา

 

 

 

 

 


โดยก่อนหน้านั้นเมื่อเวลาประมาณ 13.00 วันที่ 1 ม.ค.25 62 หลังจาก พ.ต.ท.ประพันธ์ เดชารัตน์ สว. สอบสวน ) สภ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ เสียหลักล้มกลางถนน และอาวุธปืนลั่นใส่คนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุบนถนนบ้านทุ่งไม้ไผ่ หมู่ 5 ต.เขาพระทอง อ.ชะอวด พบพบอาวุธปืนลูกซองสั้นจำนวน 1 กระบอก มีปลอกกระสุนคาอยู่ในรังเพลิง ส่วนซองปืนมีสภาพฉีกขาก ทั้งหมดตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ใกล้กันยังพบรถ จยย.ยี่ห้อฮ อนด้า ทะเบียน 1 กฉ 381 พัทลุง ทราบว่าเป็นของนายนัฏพล แป้นแก้ว อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33 หมู่ 5 ต.สะท้อน อ.นาทวี  จ.สงขลา ผู้บาดเจ็บ ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยนครพยายามช่วยชีวิตและรีบนำส่ง รพ.ชะอวด แต่นายนายณัฐพล แป้นแก้ว ผู้ขาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตที่ รพ.ชะอวด ในเวลาต่อมา  พนักงานสอบสวนจึงได้เดินทางไปชันสูตรพลิกศพที่ รพ.ชะอวด พบผู้ตายมีบาดแผลถูกอาวุธปืนลูกซองยิงเข้าบริเวณหน้าท้องจนไส้ทะลัก

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน