ตำรวจ สภ.สิชล เมืองคอน จับเพื่อบ้านมือยิงคนนามสกุลดับ อ้างแค้นถูกกล่าวหาว่าแอบปีนขโมยสะตอ และผลไม้ ของชาวบ้าน
ตำรวจ สภ.สิชล เมืองคอน จับเพื่อบ้านมือยิงคนนามสกุลดับ อ้างแค้นถูกกล่าวหาว่าแอบปีนขโมยสะตอ และผลไม้ ของชาวบ้าน เผยหลังยิงนำปลอกกระสุนซ่อนจอกน้ำยาง เพื่อทำลายหลักฐาน

จากกรณีคดีคนร้ายใช้อาวุธปืนลูกซองสั้นบุกยิงนายทวีศักดิ์ ณ อยุธยา อายุ 30ปี ซึ่งมีอาชีพทำสวนตายคาขนำในสวนทุเรียนภายในขนำบนภูเขาสูงชัน บ้านเขาใหญ่ หมู่ 5 ต.เขาน้อย อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช เมื่อช่วงค่ำวันที่ 29 ธ.ค.61 ซึ่งเจ้าหน้าที่ต้องใช้รถโฟว์วิลขึ้นไปและเดินเท้าขึ้นเขาเป็นระยะทางหลายกิโลเมตร โดยใช้เวลานานกว่า 2 ชั่วโมง และศพเสียชีวิตไม่น้อยกว่า 12 ชม. ซึ่งตำรวจสอบพบประวัติผู้ตายเพิ่งพ้นโทษคดีฆ่าญาติมาได้เพียง2ปีและอยู่ระหว่างการหลบหนีหมายจับศาลคดีอาวุธปืน โดยสาเหตุทางตำรวจคาดเบื้องต้นน่าจะมาจากความโกรธแค้นเก่ากับคู่อริบางคนในหมู่บ้านและเร่งล่าตัวคนร้าย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

 

 


 

 

 

 

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 2 ม.ค.62 พ.ต.อ.โชคดี รักษ์วัฒนพงษ์ ผกก.สภ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช นำกำลังตำรวจชุดสืบสวนพร้อมหมายจับศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช เลขที่ 3/2562 ลงวันที่ 2 มกราคม 2562 ไปจับกุมตัวนายสามารถ หรือ มาศ เมืองด้วง อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับในคดีนี้ โดยไปจับกุมตัวได้ที่บ้านเลขที่ 19/5 หมู่ 5 ต.เขาน้อย อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ก่อนจะคุมตัวมาสอบสวนปากคำ

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง