หนุ่มวัย37 น้อยใจครอบครัว ซดยาอันตรายเดินเข้าป่าอ้อย หายตัวไร้ร่องรอย
 เมื่อวันที่ 3 ม.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณีรับแจ้งว่า มีบุคคลสูญหายในพื้นที่ อ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว ซึ่งจากการตรวจสอบทราบชื่อผู้สูญหายคือ นายพิษณุ รื่นรมย์ อายุ 37 ปี บ้านเลขที่ 67 ม.6 ต.สะตอ อ.เขาสมิง จ.ตราด โดยได้ดื่มยาหัวเชื้อฮอร์โมนเร่งการเจริญเติบโตของพืช แล้วหนีออกจากบ้านในพื้นที่บ้านซับทรายทอง ม.9 ต.วังสมบูรณ์ อ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว เมื่อช่วงค่ำวันที่ 1 มกราคม 2562 เวลาประมาณ 19.00 น.เนื่องจากน้อยใจครอบครัว จึงสนธิกำลังเร่งค้นหาตลอดทั้งคืนและช่วงเช้าของวันที่ 2 ม.ค.62 ก็ยังไม่พบตัว 

 

 


กระทั่งเวลา 14.00 น.นายวิชิต ชาตไพสิฐ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว สั่งการให้ นายกองตรีกิตติพงษ์ กิติคุณ นายอำเภอวังสมบูรณ์ สั่งการและลงพื้นที่บูรณาการร่วมกับ เจ้าหน้าที่ร้อย รส.มว.ที่ 1 สระแก้ว , ฝ่ายปกครอง ,นายจรัญ มะคำไก่ ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง, กำนันตำบลวังสมบูรณ์, ผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ตำบลวังสมบูรณ์, ชุดปฏิบัติการพิเศษอำเภอวังสมบูรณ์, ชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน และเทศบาลตำบลวังสมบูรณ์ นำโดย นายพิเชษฐ์ เลี่ยวบุ้นกิม นายกเทศมนตรีตำบลวังสมบูรณ์, เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรวังสมบูรณ์ ร่วมกันค้นหา

 

 

ทั้งนี้ พ.ต.อ.ประวิตร ชูศรี ผกก.สภ.วังสมบูรณ์ ได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 12 นำสุนัขตำรวจมาเดินค้นหาตามเส้นทางหลายรอบ ร่วมกับทีมกู้ภัยสว่างสระแก้ว เขตอำเภอวังสมบูรณ์ และนำทีมนักประดาน้ำเข้าร่วมค้นหาในบ่อน้ำบริเวณใกล้เคียงตลอดทั้งวันด้วย แต่ก็ยังไม่พบตัวเช่นกัน 

 

 

 นายดอกไม้ จิโนหงษ์ ผู้ใหญ่บ้าน ม.9 บ้านซับทรายทอง ต.วังสมบูรณ์ กล่าวว่า ผู้สูญหายมาจาก จ.จันทบุรี บ้านอยู่ อ.เขาสมิง จ.ตราด มาทำงานรับจ้างในล้งมะม่วง และเกิดทะเลาะกันในครอบครัว เมื่อได้รับแจ้งว่า ผู้สูญหายกินยาหวังจะฆ่าตัวตาย ก็จะนำตัวไป รพ. แต่ก็หายตัวเข้าป่าอ้อยไปทั้งคืน จนป่านนี้ก็ยังไม่เจอตัว ค้นหาวนไปวนมาจนค่ำก็ยังไม่พบตัวจึงหยุดค้นหา ซึ่งทีมค้นหาก็มีการนำสุนัขตำรวจมาช่วยค้นหา พร้อมทั้งประสานนายจ้างติดต่อญาติที่ อ.เขาสมิง เพื่อตรวจสอบด้วยเช่นกัน 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน