จ่อออกหมายจับ ร่างทรงพร้อมพวก 4 คน หลังเบี้ยวสอบสวนนัดแรก ข้อหาร่วมกันข่มขืน
เมื่อวันที่  4 มกราคม 62 ผู้สื่อข่าว จ.อุตรดิตถ์ รายงานความคืบหน้า กรณี นางแอล นามสมมุติ อายุ 50 ปี อาชีพนักธุรกิจต่างประเทศที่นอร์เวย์ เข้าแจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษเอาผิดกับ ขบวนการต้มตุ๋นหลอกลวงให้ทำพิธีแก้กรรมธุรกิจล้มเหลวดีขึ้น มารดาเจ็บป่วยก็หาย  โดยร่างทรงชายอายุ 51 ปี พร้อมภรรยาและสาวกหญิงอีก 3 คน ลวงเข้าโรงแรมมีชื่อแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่กลางใจเมืองอุตรดิตถ์ หลอกให้แก้ผ้าสวิงกิ้งแบบผู้หญิงบนเตียงนอน หลงเชื่อโดนรุมจับขึงพืดให้ร่างทรงชั่วขืนใจทันที

 

 

หลังเบี้ยวพบพนักงานสอบสวนนัดแรก ข้อหาร่วมกันข่มขืนเหยื่อในโรงแรมดังกลางเมืองอุตรดิตถ์

ร่างทรงแนะนำให้ทำพิธีนอกพื้นที่ระหว่างที่เดินทางกลับจากต่างประเทศ ขณะเดินทางเยี่ยมแม่ที่โรงพยาบาลอุตรดิตถ์ ภรรยาของร่างทรงพร้อมผู้หญิงอีก 2 คน อ้างว่าเป็นสาวกร่างทรงนารายณ์อวตาร เข้ามาพูดจาหว่านล้อมให้เข้าร่วมทำพิธีตามที่คุยกันไว้ ธุรกิจที่ทรุดลงจะได้ดีขึ้น แม่ที่ป่วยจะได้หาย หากไม่ทำคนป่วยอาจถึงตาย ด้วยความกลัวว่ามารดาจะเสียชีวิตจึงยอมทำตาม โดยนัดพบกันที่ห้องพัก ชั้น 5 ของโรงแรมแห่งหนึ่งกลางใจเมืองอุตรดิตถ์ ร่างทรงนารายณ์สิบปางหรือนารายณ์อวตาร ได้เปลื้องผ้าเปลือยกายล่อนจ้อนแอบอยู่ในห้องน้ำก่อนแล้ว ส่วนภรรยาร่างทรงและสาวกอีก 2 คน เปลื้องผ้าออกหมดนอนบนเตียง ชวนให้ถอดเสื้อผ้าแล้วขึ้นมานอนสวิงกิ้งแบบผู้หญิงด้วยกัน เมื่อหลงกลเชื่อยอมถอดเสื้อผ้าทั้งตัวออกหมดแล้วขึ้นไปบนเตียงนอน

 

 

ไม่นานร่างทรงผู้ชายเปลือยกายล่อนจ้อนอยู่ในห้องน้ำก็ออกมาทันที โดยมีสาวกและภรรยาจับตนขึงบนเตียงนอนไม่ให้ดิ้นไปไหน อ้างว่าจะทำพิธีแก้เคล็ดสิ่งที่ไม่ดีในตัวให้ออกไป เป็นการกระทำขององค์เทพไม่ใช่คน แล้วร่างทรงผู้ชายขึ้นมาค่อมร่างข่มขืนบนเตียงจนสำเร็จ หลังจากเสร็จสิ้นพิธีแล้วผ่านไปหลายวันไม่เห็นอะไรจะดีขึ้น ที่ผ่านมาเคยเสียเงินให้กับกลุ่มบุคคลนี้ไปเป็นจำนวนนับล้านบาท เชื่อแน่ว่าถูกหลอกลวงจึงเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนภูธรเมืองอุตรดิตถ์ เพื่อดำเนินเอาผิดกับแก๊งร่างทรง 4 คน ที่ก่อเหตุและกระทำกับตนเอง เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 61 ที่ผ่านมา

 

 

พ.ต.อ.ดิษยเดช  พัชรภูวดล ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองอุตรดิตถ์ กล่าวว่า ทางพนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกนายวิษณุ  โพธิ์ขุน  อายุ 57 ปี ปู่นารายณ์อวตาล พร้อมพวกประกอบด้วย นางอัฐชราภรณ์  หรือแม่ต้อย อายุ 43 ปี, นางสุทิศา  หรือแม่หนม อายุ 52 ปี, และนางสายัญ หรือแม่จันทร์ อายุ 45 ปี ทั้งหมดมีภูมิลำเนาอยู่จังหวัดแม่ฮ่องสอน เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยขู่เข็ญด้วยประการใด โดยใช้กำลังปะทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้น เข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น โดยออกหมายเรียกให้มาพบพนักงานสอบสวน เมื่อวันที่ 2 มกราคม 62 ที่ผ่านมา แต่ผู้ถูกกล่าวหาทั้งหมดได้แจ้งขอเลื่อนนัดพบพนักงานสอบสวนเป็นวันที่ 23 มกราคมนี้แทน

 

 

เจ้าทุกข์พบพนักงานสอบสวนนำเอกสารสนทนาทางเฟสและไลน์ จำนวนกว่า 30 หน้า หลักฐานเด็ดส่งมอบ

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน