ปิดตำนาน "ครูน้อย คนโบราณ" เสียชีวิตลงแล้ว เดียวดายภายในบ้านพักครู
เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 6 ม.ค พ.ต.ท.กุศล วังสะพันธ์ สว.(สอบสวน) สภ.ศรีวิไล อ.ศรีวิไล จ.บึงกาฬ ได้รับแจ้งเหตุคนนอนเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุภายในบ้านพักครูโรงเรียนนาสะแบง ต.นาสะแบง อ.ศรีวิไล จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ศรีวิไล หน่วยกู้ภัยสว่างศรีวิไล ที่บนบ้านพักครูสภาพเก่าผุพัง ตรงข้างทางขึ้นบ้านพักนอกห้องนอน ซึ่งจัดทำเป็นห้องนอนและบนที่นอนพบศพเจ้าของบ้านพักทราบชื่อ นายชาญณรงค์ ยุซิ อายุ 56 ปี หรือฉายาที่รู้จักกันทั่วไปว่า “ครูน้อย คนโบราณ”ตำแหน่งครู คศ. 2 ระดับ 7 โรงเรียนบ้านนาสะแบง สภาพศพสวมชุดดำนอนตะแคงคุดคู้ใบเขียวคล้ำ มีเลือดไหลออกจากปากและจมูก ศพเริ่มส่งกลิ่นเหม็น สันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 10 ชั่วโมง ที่เกิดเหตุไม่มีร่องรอยการต่อสู้ แต่มีรอยฟกช้ำที่ซี่โครงด้านซ้าย ซึ่งเกิดจากการหกล้มในห้องน้ำเมื่อ 2 อาทิตย์ก่อนหน้านี้

 

 

 

 

 

จนท.ชันสูตรศพ นายชาญณรงค์ ยุซิ อายุ 56 ปี หรือฉายาที่รู้จักกันทั่วไปว่า “ครูน้อย คนโบราณ”ตำแหน่งครู คศ. 2 ระดับ 7 โรงเรียนบ้านนาสะแบง

สอบสวน นายกิติพงษ์ ประกอบแก้ว อายุ 45 ปีน้องเขยผู้ตายทราบว่า ก่อนพบศพได้นำปลากด 3 ตัวที่ไปวางเบ็ดได้มาไปส่งให้ ยืนเรียกอยู่หน้าบ้านตั้งนานไม่ตอบจึงได้ผลักประตูบ้านพักเข้าไปจึงพบว่ากลายเป็นศพแล้ว ญาติๆ ไม่ติดใจจึงมอบศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

 

 

 

นายชาญณรงค์ ยุซิ อายุ 56 ปีนอนเสียชีวิตในบ้านพักครูเก่าๆ ใน ร.ร.บ้านนาสะแบง อ.ศรีวิไล จ.บึงกาฬ

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง