บุรีรัมย์ หญิงหน่อยลงพื้นที่อดิศรขึ้นเวทีแจม ชี้นายเนรคุณเป็นคนป่วนการเมือง
วันที่ 7 ม.ค.เวลา 07.00 น.ที่ผ่านมา คุณหญิง ดร.สุดารัตน์ เกรุยาพันธุ์ ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์การเลือกตั้ง พรรคเพื่อไทย พร้อมคณะได้ลงพื้นที่ขอคะแนนเสียงที่ตลาดเทศบาล อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ มีพ่อค้าแม่ค้า และประชาชนทั่วไปมาคอยต้อนรับและถ่ายภาพตลอดเส้นทางที่พบปะ

หลังจากนั้นได้เดินทางไปที่ศูนย์ประงานพรรคเพื่อไทยของนายสุรศักดิ์ นาคดี ผู้สมัคร สส.พรรคเพื่อไทย จ.บุรีรัมย์ โดยมีการเปิดเวทีปราศรัยภายในที่ทำการ มีสมาชิกเพื่อไทยมาร่วมฟังการปราศรัยกว่า 3,000 คน

โดยก่อนหน้านี้ได้มีนายอดิศร เพียงเกษ อดีต สส.จังหวัดขอนแก่น ได้ขึ้นเวทีปราศรัยพบปะประชาชน ส่วนใหญ่จะกล่าวโจมตีการทำงานของรัฐบาลยุครัฐประหาร ว่าบริหารประเทศอย่างผิดพลาด โดยเฉพาะการกล่าวโจมตีถึงสภาพเศรษฐกิจของรัฐบาลยุคนี้ที่ตกต่ำ


นายอดิศร ยังกล่าวโจมตีอ้าง”นายเนรคุณ”คนในพื้นที่บุรีรัมย์ เป็นคนทำให้การเมืองไทยต้องล่มจม ที่ไปเข้าร่วมกับพรรคประชาธิปัตย์ ในการจัดตั้งรัฐบาลก่อนที่จะมีการรัฐประหาร ทั้งที่มีเสียงข้างน้อย

ต่อมาคุณหญิงสุดารัตน์ ได้ขึ้นเวทีปราศรัย กล่าวถึงความเป็นทุกข์ของประชาชนในห้วง 5 ปีที่ผ่านมาระหว่างที่รัฐบาลทหารเข้ามากุมอำนาจ ว่าสร้างความเสียหายให้กับประเทศชาติ ไม่คิดถึงคนจน อยากจะให้ผลผลิตทางการเกษตรกลับมาราคาดีเหมือนเดิม หากได้เข้าไปบริหารประเทศ

รวมถึงการทำบัตรคนจนที่รัฐบาลพยายามทำขึ้นเพื่อหาเสียง ซึ่งถือว่าบริหารประเทศไม่ถูกต้องเพราะเท่ากับซ้ำเติมคนจน แทนที่จะทำบัตรคนรวยให้หรือทำให้ประชาชนได้ลืมตาอ้าปากได้


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน