"ว่าที่เจ้าบ่าว" ซิ่งซีบีอาร์ ถนนมืดไม่เห็นอีโก่งชนสนั่น ไถลข้ามฝั่งเสียชีวิต ก่อน "ว่าที่เจ้าสาว" เข้าดูศพช็อกหน้าซีดเป็นลมทันควัน
เมื่อเวลา 19.45 น. วันที่ 7 ม.ค. 62 พ.ต.ต.หญิงฐานันดร เที่ยงสัน สารวัตรเวร  (สอบสวน) สภ.พัฒนานิคม อ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนประสานงากับรถรับส่งพนักงาน ที่ถนนสายบ้านดีลัง วังเพลิง หมู่ที่ 2 ต.ดีลัง ที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตจำนวน 1 ราย จึงได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.พัฒนานิคม นคร88 และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจุดพัฒนานิคม

 

 

 


ที่เกิดเหตุเป็นถนนสองเลน มืดสนิท พบรถยนต์รับส่งพนักงานบริษัท สีแดง หมายเลขทะเบียน 30-1169 ลพบุรี สภาพด้านหน้ามีร่องรอยการชนจอดอยู่ริมทาง ที่ริมถนนพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า ซีบีอาร์ ไม่ทราบสี หมายเลขทะเบียน 1กฌ-7464 สระบุรี สภาพแหลกทั้งคันรถขาดออกจากันเป็นสองท่อน เศษชิ้นส่วนอุปกรณ์ของรถกระเด็นกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณ ห่างจากจักรยานยนต์พบศพนายธนาวุฒิ ขำอุปถัมภ์ อายุ 20ปี เสียชีวิตในสภาพกะโหลกศพศีรษะแดก มีบาดแผลฉกรรจ์ทั่วทั้งร่างเลือดไหลนองพื้น เสียชีวิตคาที่ในที่เกิดเหตุ จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุยังพบว่ามีรถอีโก่งพุ่งตกลงไปในป่าริมทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน