โจ๋วัย20แว้นจยย.เสียหลักแหกโค้ง ชนหลักกิโล เหินลงนาเสียชีวิต

ที่ จ.สุพรรณบุรี วันที่ 8 ม.ค. ร.ต.ท.ธฤต พันศิริพัฒน์  รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตที่ถนนสาย 357 เลี่ยงเมืองทางรถไฟ- สามเหลี่ยม หมู่ 6 ต.ดอนกำยาน จึงไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวชฯ รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช และสมาคมเณรแก้วกู้ภัยทางหลวง ที่เกิดเหตุพบชายทราบชื่อต่อมาคือนายภูมินทร์ สาคร อายุ 20 ปีอยู่บ้านเลขที่ 2/1 หมู่ 4 ต.สวนแตง อ.เมืองสุพรรณบุรี สภาพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเหลืองนุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล แขน ขาทั้งสองข้างหักนอนหงายอยู่โคนเสาไฟฟ้าริมนาชายถนน ที่ข้างศพพบโทรศัพท์มือถือของผู้ตายตกอยู่ 1 เครื่อง

 

 

 

 

 

 


ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบที่บริเวณฐานของหลักกิโลเมตรข้างทางมีร่องรอยถูกชนและมีเศษชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์ทั้งล้อหน้าซึ่งหลุดออกจากตัวรถสภาพบิดเบี้ยว โช๊คหน้าทั้ง 2 ข้างและอุปกรณ์ส่วนควบต่างๆและเรือนไมค์รถตกกระจายเกลื่อน เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันเก็บรวบรวมไปเป็นหลักฐานพร้อมกับช่วยนำร่างผู้เสียชีวิตและรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟสีดำน้ำเงินหมายเลขทะเบียน 1กฐ 5001 สุพรรณบุรี ของผู้ตายด้านหน้ามีรอยชนล้อหน้าหลุดสภาพเหลือแต่ซากตกลงไปในนาข้าวของชาวบ้านขึ้นมาอย่างทุลักทุเล

 

 

 

 

 

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าช่วงเช้าขณะที่เจ้าของนาข้าวแปลงดังกล่าวกำลังเดินดูข้าวในนามาถึงจุดพบศพก็แทบหัวใจวายเมื่อสายตาเหลือบไปเห็นร่างผู้เสียชีวิตอยู่ริมนาของตัวเองเมื่อตั้งสติได้จึงโกยแนบขึ้นบนถนน ก่อนจะแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยมาตรวจสอบส่วนสาเหตุสันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะขับรถจักรยานยนต์มาตามถนนสายดังกล่าวด้วยความเร็วสูง ถึงจุดเกิดเหตุเป็นทางโค้งทำให้รถจักรยานยนต์ของผู้ตายเสียหลักพุ่งชนหลักกิโลเมตรข้างทางอย่างแรงทำให้ทั้งรถทั้งคนลอยละลิ่วร่างคนไปตกอยู่ชายถนนกระแทกพื้นข้างเสาไฟฟ้าส่วนรถจักรยานยนต์ไปตกในนาข้าวทำให้คนขับเสียชีวิตและรถจักรยานยนต์พังเสียหายดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะสอบสวนสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป  

 

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว ภัทรพล  พรมพัก  มงคล สว่างศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุพรรณบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน