แก๊งกรีดผ้าใบรถพ่วงอาละวาดขณะจอดข้างถนน ขโมยเบียร์กว่า 120 ลัง เกือบ 1 แสนบาท หลบหนีลอยนวล

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 8 ม.ค .62    ร.ต.อ เนติภูมิ โคตรศรี รองสว(สอบสวน)สภ.วังน้อย รับแจ้งเหตุมีคนร้ายกรีดผ้าใบรถพ่วง 22 ล้อ ขโมยเบียรไปขณะจอดหลับ อยู่ริมถนน บริเวณถนนพหลโยธิน  ขาออกไปทางสระบุรี หลักกมที่  54+800 ม. ต.ลำไทร อ. วังน้อย จ. พระนครศรีอยุธยาจึงรุดไปตรวจสอบ

 

 

ภาพที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบรถพ่วง 22 ล้อ ยี่ห้อ อีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียนตัวแม่ 8 9-5845 นครปฐมหมายเลขตัวลูก 8 8-9 326 นครปฐม จอดชิด ซ้าย ริมถนนด้านคู่ขนาน สภาพ บริเวณด้านซ้ายผ้าใบ ถูกคนร้ายใช้มีดกรีดผ้าใบคลุมลังเบียร ขโมยลังเบียร์ที่รถพ่วงบรรทุกมาจำนวน 120 ลัง ขโมยเอาไปและยังมีอีก 3 ลังที่ตกลงพื้นถนนแต่ได้รับความเสียหายคนร้ายไม่ได้นำไป

 

 

เสียงผู้เสียงหาย
สอบถาม  นายณรงค์ศักดิ์ บุญแสง อายุ  33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 106/3 ม. 1 ต.หนองปลิง อ.เลาขวัญ อจ.กาญจนบุรี คนขับรถพ่วง เล่าว่า ตนได้ขับรถพ่วงบรรทุกเบียร์จำนวน ทั้งหมด 2,400 ลัง มาจาก อ.บางเลน จ. นครปฐมเมื่อช่วงหัวค่ำ เพื่อมุ่งหน้าไปส่งให้ลูกค้าที่จ.ระยอง พอถึงจุดเกิดเหตุช่วงเวลา 02.00 น  ยางรถยนต์ ด้านหลังขวาสุดได้รั่วตนจึงจอดหน้าร้านปะยางเพื่อจะรอปะยางร้านเปิดในช่วงเช้า พอเวลา 05.00 น.ตนตื่นขึ้นมา ก็แทบตกใจเมื่อเห็น ลังเบียร์ล่วงตกอยู่บนพื้นจำนวน 3 ลัง  และก็มองเห็นผ้าใบถูกกรีดออกจึงปีนขึ้นไปสำรวจพบว่าลังเบียร ถูกคนร้ายขโมยไปจำนวน 120 ลังเป็นมูลค่าเกือบ 100,000 บาทตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งให้บริษัททราบจากนั้นจึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาทำการตรวจสอบ และได้เดินไปสอบถามชาวบ้านที่อยู่ละแวกใกล้เคียงว่าได้เห็นคนร้ายขับรถกระบะมา 4 คัน 1 ในรถคนร้ายเป็นรถยนต์กระบะโตโยต้า วีโก้ สีขาว ไม่ทราบทะเบียน มาจอดเทียบรถพ่วงแล้วเปิดสัญญาณไฟฉุกเฉินแต่ผู้เห็นเหตุการณ์ไม่นึกว่าเป็นคนร้ายคิดว่ารถมาจอดเสียจึงไม่ได้เดินมาดู  ซึ่งเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.วังน้อย จะให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้เคียงเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

 

 

ภาพ/ข่าว เกียรติยศ  ศรีสกุล ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.พระนครศรีอยุธยา

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน