ตร.เร่งติดตาม 3 คนร้าย ล้วงกระเป๋ากลางห้างดังย่านรังสิต กล้องวงจรปิดจับภาพได้
เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 9 มกราคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟสบุครายหนึ่ง ใช้ชื่อว่า Amy Raiwin Pisitkulpakdee ได้โพสข้อความเตือนภัยพร้อมคลิปกล้องวงจรปิดและข้อความระบุว่า นี่คือคลิปที่เราโดนแก๊งค์โจรล้วงมือถือ Samsung note 9 เพิ่งโดนขโมย เมื่อวาน 06/01/62 ที่ห้างฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต ตอนแรกไม่แน่ใจว่าหายในห้องน้ำหรือหายในร้าน แต่พอได้ภาพจากกล้องวงจรปิดของทางร้าน Pena มาเลยมั่นใจ เพราะได้ภาพแบบชัดมากว่าโดนล้วง ซึ่งอีโจรแก๊งค์นี้มันทำเป็นขบวนการ มี3คน ผู้หญิงคนนึงล้วง ผู้หญิงอีกคนนึงคอยหยิบเสื้อผ้าบัง แล้วผู้ชายอีกคนคอยยืนประกบไกลๆ ลองดูจากภาพที่เราวงสีแดงไว้ก่อน จะมีผู้หญิงเสื้อน้ำเงินกระเป๋าเป้สีฟ้าๆ อีกคนเสื้อสีเทา อวบๆทั้งคู่ ผู้ชายคนสุดท้ายเสื้อขาว จะพยายามเดินห่างๆตลอด

 

 


จากนั้นพอมาดูในคลิปอ่ะเห็นเลยว่ามันล้วงกระเป๋าผู้หญิงก่อนหน้าเรา3คน ล้วงได้มั้ยไม่รู้ แต่มันเดินเอาเสื้อตัวนึงไปจ่ายตังซื้อก่อนหน้าที่จะมาล้วงมือถือเรา ลองดูในคลิปได้เลย เราว่าผู้เสียหายจากอีแก๊งค์นรกนี่ต้องมีมากกว่าเราเยอะแน่ๆ แต่แค่ไม่รู้ตัวหรืออาจจะขอภาพจากกล้องมาแล้วตามไม่เจอ (อินี่น่าจะมืออาชีพ อาจจะมาบ่อย เดินลิ่วมาเลย แถมคอยเหล่มองมุมกล้องตลอด) แต่มั่นใจว่ามันทำประจำ ถ้าใครที่เคยมีเคสแบบเรา หรือมีเพื่อน ญาติเคยโดน มาดูหน้าอีนี่ได้นะ ถ้าใครที่ยังไม่เคยโดนก็ดีแล้ว อยากให้ระวังทรัพย์สินกันด้วยนะ ถือเป็นการเตือนภัย
    เดี๋ยวนี้ขยะสังคมแบบนี้มันมีเยอะ คิดว่าคนอื่นเค้าไม่ต้องลำบากหาเงินมาซื้อของมั้งเลยหน้าด้านขโมยของคนอื่นมาใช้ชีวิตอยู่สุขสบาย อย่างน้อยๆตอนนี้กูขอทำทุกอย่างให้จับมึงได้ก่อนแล้วกัน อีเปรต โมโหมากจริงๆตอนนี้ พยายามทำทุกอย่างที่ทำได้ เดินเรื่องวิ่งวุ่นไปหมด

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน