วงจรปิดจับชัด หลังเจ้าของตามหาหมาคู่ใจ เจอพิรุธเพื่อนข้างบ้าน เอาใส่ถุงไปปล่อยทิ้ง

เกิดเรื่องราวสะเทือนใจคนรักหมาอีกแล้ว หลังผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อว่า Biw Pengthaworn ได้โพสต์ตามหาสุนัขของเธอเอง หลังหายตัวไปแบบปริศนา โดยมีหลักฐานเป็นกล้องวงจรปิดจับภาพบุคคลผู้ต้องสงสัยไว้ได้ พร้อมระบุข้อความไว้ว่า...ใช่!! หมากูผิดที่มันเดินเข้าบ้านมึง แต่การที่มึงตีหรือไล่มันออกมา คงยากกว่าการที่มึงจับมันใส่ถุงแล้วเอามันขึ้นรถออกไปสินะ?? “ตอนนี้ยังมีการตามหาถุงสีเขียวอยู่ ขอให้แชมป์ปลอดภัย” พิกัด : ม.2 ต.ทับยา อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี

 

 


ต่อมาทางด้านเจ้าของได้ออกมาโพสต์รูปสุนัขตัวดังกล่าวที่หายไป พร้อมระบุว่า นี่คือแชมป์ค่ะ (เพียงแต่ปัจจุบันขนยาว) หากใครพบเจอช่วยติดต่อกลับด้วยนะคะ ทางบ้านเป็นห่วงมาก ลักษณะ : เป็นสุนัขพันธุ์ชิสุผสม ตัวอ้วนใหญ่ ขนยาวสีขาว-น้ำตาล สายตาฝ้าฟาง เพศผู้ อายุประมาณ 7-8 ปี พิกัด : ม.2 ต.ทับยา อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี 

 

 

 

ทั้งนี้เจ้าของสุนัขได้ออกมาแจ้งเพิ่มเติมว่าทางเราไม่ได้นิ่งนอนใจนะคะ เมื่อเราแน่ใจแล้วว่าแชมป์หายไปจริงๆ จึงได้มีการสอบถามผู้ต้องสงสัย แต่ก็ได้รับการปฏิเสธ จึงเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อดำเนินคดีและทำการค้นหาทันที ใช่อยู่ว่าแชมป์ไม่ได้น่ารักสำหรับทุกคน แต่แชมป์ก็นิสัยดี ไม่เคยทำร้ายใคร แถมยังเป็นยามประจำซอยอีกด้วย ซึ่งทุกคนในซอยรู้จักแชมป์กันเป็นอย่างดี ขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันแชร์และตามหาแชมป์ค่ะ.

 

 

 

 

เรื่องจริงหรือแค่ความเชื่อ!? ตำนานความเฮี้ยน "หลักศิลาแลงอาถรรพ์" หลังร่ำลือเล่นงานชาวบ้านถึงตาย

 


เรียบเรียงโดย : วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน