หนุ่มใหญ่สุดอาลัยชีวิต เขียนข้อความตัดพ้อความแตกต่างระหว่างบุคคล หายจากบ้านนาน 2 วัน หลังพบเป็นศพภายในป่า

-- ร้อยตำรวจเอกวิชัย โคววะนิช พนักงานสอบสวน สภ.ลาดใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตในสวนมะพร้าวพื้นที่หมู่ 5 ตำบลลาดใหญ่ จึงไปตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิสว่างเบญจธรรมสมุทรสงคราม ที่เกิดเหตุพบศพนายสุวิทย์ แตงเรือง อายุ 41 ปี บ้านอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ สภาพนอนหงายในป่าหญ้า ไม่มีบาดแผลและไม่มีร่องรอยการต่อสู้ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 2 วันเนื่องจากศพที่เริ่มอืด อย่างไรก็ตามเนื่องจากเป็นป่ารก เจ้าหน้าที่ต้องใช้มีดเบิกทางทำให้ผึ้งที่ทำรังแตกฮือเจ้าหน้าที่ต้องจุดไฟไล่ฝูงผึ้งจนเห็นว่าปลอดภัย จึงเข้าไปนำร่างนายสุวิทย์ ออกมาได้อย่างทุลักทุเล

 

 

สมุทรสงครามผึ้งแตกฮือเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องจุดไฟไล่ฝูงผึ้ง ก่อนจะนำผู้ตาย ออกมาได้อย่างทุลักทุเล

--ห่างไปประมาณ 300 เมตร ในบ้านพักของผู้ตายพบกระดาษเขียนข้อความตัดพ้อชีวิตด้วยหมึกเมจิก ข้อความว่า "คนที่เขาประสบความสำเร็จหรือไม่ประมาทในชีวิตเขามุ่งมั่นตั้งใจไม่สำมะเลเทเมาในอบายมุข ทั้งเรื่องผู้หญิง สุรา การพนัน เที่ยวกลางคืน เป็นต้น ทั้งหลายเหล่านั้นเหมือนกับเราจึงเหมือนมีชีวิตที่ตกอับ เพราะไม่รู้ว่าที่ผ่านมาจะเป็นแบบนี้ จะแก้ไขยังไงได้ จะสร้างหลักปักฐานยังไง" ซึ่งคาดว่าเป็นของนายสุวิทย์ที่เขียนขึ้นก่อนตาย

 

 

 

สมุทรสงครามผึ้งแตกฮือเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องจุดไฟไล่ฝูงผึ้ง ก่อนจะนำผู้ตาย ออกมาได้อย่างทุลักทุเล
--จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่านายสุวิทย์ เคยเป็นช่างก่อสร้างบ้าน แต่เกิดอุบัติเหตุทำให้ทำงานไม่ไหวจนต้องเลิกอาชีพ กลับมาอยู่บ้าน และมักจะมีอาการเซื่องซึม ล่าสุดสองวันก่อนหายออกไปจากบ้านไปนานญาติๆเห็นผิดสังเกตุจึงออกตามหากระทั่งมาพบศพดังกล่าว

 

 

 

นพพร บญทนาวงศ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สมุทรสงคราม

 

ติดตามข่าวสารใหม่ได้ที่ Youtube Channel Tnews

เปิดนาทีระทึก! จนท.บุกบ้าน “เจ๊นุช” เจ้าแม่เมืองสุรินทร์ ก่อนเจอหลักฐานอื้อ ชี้ผิดจริงล่าตัวทันที

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน