แสนสลดหัวใจ หนุ่มเครียดปัญหาชีวิตครอบครัว ตัดสินใจเดินลงคลองลาโลก - กู้ภัยระดมสุดกำลังค้นหาแต่ไร้วี่แวว

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่ามีคนจมน้ำเสียชีวิต บริเวณ หมู่ที่ 7 ตำบลท่าทราย อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก จึงประสานกู้ภัยสว่างอริยะช่วยงมหาศพผู้เสียชีวิต ในคลองบางควายลุยซึ่งมีความกว้างประมาณ 20 เมตร ความลึกประมาณ 3 เมตร พบนายสุชิน กาบจันทวงศ์ อายุ 67 ปีอยู่บ้านเลขที่ 49 หมู่ที่ 7 ตำบลท่าทราย อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก

 

 


พ่อของนายทัชรินทร์ กาบจันทวงศ์ อายุ 32 ปี ผู้สูญหายภายในน้ำกำลังจุดธูปขอให้เจ้าที่เจ้าทางเปิดทางให้พบบุตรชายซึ่งมีอาการเครียดในปัญหาชีวิตครอบครัวจึงได้คิดสั้นเดินลงไปในคลองหลังบ้านและหายไปขณะนี้ยังหาร่างไม่พบ ส่วนเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำอุปกรณ์ประดาน้ำลงค้นหาหลายชั่วโมงแต่ยังไมพบจึงยุติการค้นหาลง

 

 

จากการบอกเล่าของนายสุชิน กาบจันทวงศ์ พ่อของนายทัชรินทร์ เล่าว่าลูกชายนั้นพึ่งออกจากงานและเกิดมีปัญหาในครอบครัวภรรยาได้ขอหย่าเมื่อ 3 วันที่แล้ว ส่วนหลานชาย 3 คนได้อยู่กับพ่อ 2 คน ส่วนคนเล็กแม่รับไปเลี้ยง ทำให้นายทัชรินทร์ เกิดอาการเครียดหนัก และช่วงดึกลูกชายได้มาบอกพ่อกับแม่ว่าผมขอโทษและบอกลูกทั้ง 2 คนให้ตั้งใจเรียนหนังสือ แล้วเดินกับเข้าห้องนอนไปและในช่วงสายตนได้เดินไปเรียกลูกชายในห้องแต่ไม่พบจึงออกตามหาในสวนและเดินไปที่คลองหลังบ้านจึงพบรองเท้าแตะที่ลูกชายสวมใส่อยู่วางไว้ที่ริมคลองและมีรอยเท้าเดินลงไปในคลองคาคว่าลูกชายน่าจะคิดสั้นในปัญหาชีวิตครอบครัวและขณะนี้กู้ภัยฯก็ยังหาร่างไม่พบดังกล่าว

 

 

สมบัติ เนินใหม่  ผู้สื่อข่าวทีนิวส์ภาคตะวันออก จ.นครนายก   รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุชพัทยา  จ.ชลบุรี

 

ติดตามข่าวสารใหม่ได้ที่ Youtube Channel Tnews

เรื่องจริงหรือแค่ความเชื่อ!? ตำนานความเฮี้ยน "หลักศิลาแลงอาถรรพ์" หลังร่ำลือเล่นงานชาวบ้านถึงตาย

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน