สาวไลฟ์สด กินยาเบื่อหนูหวังปลิดชีพ แจงปมคิดสั้น โดนเพื่อนรักใช้ผู้ชายคนเดียวกัน

ผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์ความรู้สึกจากปากนางสาวจิรัชญา ขอสงวนนามสกุล ถึงเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุและสาเหตุว่า เมื่อช่วงเช้าวันเกิดเหตุขณะที่ตนไปเยี่ยมบุตรชายคนเล็กวัย 2 ขวบ ที่บ้านยาย ตนเห็นข้อความเฟซบุ๊กแฟนเก่าผิดสังเกตเหมือนมีแฟนใหม่แต่ตนก็ไม่ได้คิดอะไร และแกล้งถามว่า "คบไกลตัวกว่านี้ไม่ได้เหรอ" ไม่นานก็ไม่รับสาย กระทั่งเพื่อนสนิทที่คนกันมานานกว่า 11 ปี โทรศัพท์มาหาและสารภาพความจริงว่าคบกับแฟนเก่าของตน ตนจึงเสียความรู้สึกที่ตนคบกับแฟนเก่ามาได้กว่า 1 ปี ตลอดเวลาจะไปไหนมาไหนด้วยกันเสมอ ซึ่งเพื่อนรักก็รับปากจะไม่ใช้ผู้ชายร่วมกัน ตนก็ไว้ใจถึงขนาดนอนเตียงเดียวกัน คิดในใจเพียงว่าทำไมทำอย่างนี้ ทั้งที่รับปากกันไว้แล้ว

 

 

สมุทรสงครามปิดใจสาวไลฟ์สด กินยาเบื่อหนู "คบไกลตัวกว่านี้ไม่ได้เหรอ"

นอกจากนี้ตนก็มีหลายปัญหาเข้ามาในชีวิต   โทรศัพท์ไปหาเพื่อนสนิทอยากระบายก็ไม่มีใครรับสาย ไม่มีที่ปรึกษา  จึงพยายามกลั้นน้ำตาไปซื้อยาเบื่อหนู เพื่อไม่ให้ผิดสังเกตในร้านสะดวกซื้อในบริเวณใกล้เคียง และกลับมากินสุราให้เมา ก่อนไลฟ์สด กินยาเบื่อหนู ก็เพราะอยากให้ทั้ง 2 คนได้เห็นสิ่งที่พวกเขาทำกับตน จากนั้นหลังจากได้กินยาเบื่อหนูไปแล้ว แรกๆก็ปกติแต่ไม่นานก็รู้สึกชาไปทั้งตัว หมดแรงกระทั่งไม่รู้สึก มารู้สึกตัวอีกครั้งเมื่อมาถึงโรงพยาบาลแล้ว

 

 

 

สมุทรสงครามปิดใจสาวไลฟ์สด กินยาเบื่อหนู "คบไกลตัวกว่านี้ไม่ได้เหรอ"
อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งนี้หากย้อนเวลากลับไปจะไม่ทำแบบนี้ เนื่องจากตนคิดได้ว่าก็แค่คน 2 คนที่ทำให้ชีวิตเราพัง แต่อีกหลายคนที่เห็นคุณค่าของตน โดยเฉพาะเพื่อนๆเข้ามาเป็นห่วงและคอยให้กำลังใจเสมอ  จึงฝากผู้ที่มีปัญหาขอให้ตั้งสติดีๆหากรู้ว่าเครียดจนไม่ไหวแล้วก็ให้หาคนที่สนิทมาอยู่เป็นเพื่อน เพื่อระบายความในใจ อีกทั้งชีวิตมีคุณค่ายังมีคนรักเราอีกมากทั้งพ่อแม่ ครอบครัวและลูกๆ ที่รอคอยเราอยู่.

 

 

 

นพพร บุญทนาวงศ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สมุทรสงคราม

 

เปิดนาทีระทึก! ช้างป่าสุดดุ เหยียบร่างหนุ่มใหญ่ดับคาสวน

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน