ผัวโหดโดนแฉอีก คลิปสั่งเมียกราบเท้าก่อนนอน ก่อนเกิดเหตุทำร้ายร่างกายจนดับสลด

จากกรณีประเด็นร้อนแรงในโลกโซเชียลอยู่ในขณะนี้ หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาแฉพฤติกรรมป่าเถื่อนของชายคนหนึ่ง ที่ทำร้ายทุบตีเมียของตัวเอง ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดเป็นคลิปขณะหญิงสาวคนหนึ่งพยายามหนีลงจากรถเก๋ง ซึ่งต่อมาแฟนหนุ่มได้ตามลงมาฉุดกระชากและทำร้ายร่างกายหญิงสาว มีการตบตี เตะต่อยอย่างรุนแรง ภายในโชว์รูมรถแห่งหนึ่ง

 

 

 

ย้อนคลิปสลด! สาวโดนผัวซ้อมคาโชว์รูมรถ จนล่าสุดเสียชีวิต ญาติคาใจ โยงเป็นชนวนต้นเหตุ

 

จนกระทั่งเพื่อนของหญิงสาวคนดังกล่าวนั้นได้ออกมาชี้แจงว่าคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น เป็นคลิปที่เกิดมา 4-5 เดือนที่แล้ว โดยเพื่อนร่วมงานพยายามถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐานเพื่อแจ้งตำรวจ ซึ่งเหตุการณ์ความรุนแรงที่เกิดขึ้นนั้นไม่ใช่ครั้งแรก ซึ่งหญิงสาวคนดังกล่าวถูกทำร้ายทุบตีมาโดยตลอด แต่หลังจากนั้นทั้งสองคนก็ยังได้คบหากันมาถึงปัจจุบัน

 

 

 

แต่แล้วสิ่งที่ทำเอาสะเทือนใจครอบครัว และเพื่อนร่วมงานนั่นก็คือ หญิงสาวคนดังกล่าวได้เสียชีวิตแล้วเมื่อวานนี้ 10 ม.ค. 62 โดยเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบสวน และกำลังเร่งตามตัวสามี ซึ่งขณะนี้ได้หลบหนีไป ซึ่งทางญาติสงสัยว่า น่าจะเกี่ยวข้องกับการตายดังกล่าว เพราะที่ผ่านมาเป็นผู้ทำร้ายหญิงสาวคนดังกล่าวอยู่บ่อยครั้ง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส และล่าสุดต้องพาส่งรพ. จนมาเสียชีวิตในที่สุด

 

 

 

ล่าสุดมีคนออกมาแฉอีก 1 พฤติกรรม ซึ่งเป็นคลิปขณะหญิงสาวคนดังกล่าวยังมีชีวิตอยู่ โดยทางฝ่ายชายเป็นผู้โพสต์ลงเฟซบุ๊กไว้เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2561 ระบุข้อความว่า...“รักหลัว ก่อนนอนต้องกราบหลัว #ชัดเจนจริงอิลาวเรา” ทำเอาชาวเน็ตแห่โจมตีอย่างหนักหน่วง.

 

 

อ่านข่าวก่อนหน้า : ย้อนคลิปสลด! สาวโดนผัวซ้อมคาโชว์รูมรถ จนล่าสุดเสียชีวิต ญาติคาใจ โยงเป็นชนวนต้นเหตุ

 

เปิดนาทีระทึก! ช้างป่าสุดดุ เหยียบร่างหนุ่มใหญ่ดับคาสวน

 


เรียบเรียงโดย : วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน