หนุ่มเครียดปัญหาชีวิต ตัดสินใจเดินลงคลอง ปล่อยให้ตัวจมน้ำเสียชีวิต

ร.ต.อ.กิ่งมณี จอมวิเชียร ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนรายกได้รับแจ้งเหตุว่ามีคนจมน้ำเสียชีวิต บริเวณ หมู่ที่ 7 ตำบลท่าทราย อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก จึงไปยังที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรและกู้ภัยสว่างอริยะ พบศพนายทัชรินทร์ กาพจันทวงศ์ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49 หมู่ที่ 7 ตำบลท่าทราย อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ผู้เสียชีวิต ศพลอยน้ำอยู่ในคลองบางควายลุยจากจุดเกิดเหตุไปประมาณ 50 เมตร ซึ่งคลองบางควายลุยมีความกว้างประมาณ 20 เมตร ความลึกประมาณ 3 เมตร เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้กู้ภัยสว่างอริยะนำศพผู้เสียชีวิตขึ้นมาไว้บนบกเพื่อให้แพทย์เวรชันสูจน์

 

 


จากการบอกเล่าของนายสุชิน กาพจันทวงศ์ พ่อของนายทัชรินทร์ เล่าว่าลูกชายนั้นพึ่งลาออกจากงานมาได้ไม่นานและเกิดมีปัญหาในครอบครัวภรรยาได้ขอหย่าเมื่อ 3 วันที่แล้ว ส่วนหลานชาย 3 คนได้อยู่กับพ่อ 2 คน ส่วนคนเล็กแม่รับไปเลี้ยง

 

ทำให้นายทัชรินทร์ เกิดอาการเครียดหนัก และช่วงดึกนายทัชรินทร์ลูกชายได้มาบอกพ่อกับแม่ว่าผมขอโทษและบอกลูกทั้ง 2 คนให้ตั้งใจเรียนหนังสือ แล้วเดินกับเข้าห้องนอนไปและในช่วงสายตนได้เดินไปเรียกลูกชายในห้องแต่ไม่พบจึงออกตามหาในสวนและเดินไปที่คลองหลังบ้านจึงพบรองเท้าแตะที่ลูกชายสวมใส่อยู่วางไว้ที่ริมคลองและมีรอยเท้าเดินลงไปในคลองคาคว่าลูกชายน่าจะคิดสั้นในปัญหาชีวิตครอบครัวและในช่วงเช้านี้ได้มีเพื่อนบ้านมาพบศพลอยไปจากจุดเกิดเหตุประมาณ 50 เมตรเพื่อนบ้านคนดังกล่าวจึงได้มาบอกตนให้ไปดูศพลูกชายและได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

 

 

สมบัติ เนินใหม่  ผู้สื่อข่าวทีนิวส์ภาคตะวันออก จ.นครนายก  รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก  สวนนงนุชพัทยา  จ.ชลบุรี

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน